GIẢI TRÍ

Á hậu Phương Nhi: 'Tôi chấm anh Isaac 10 điểm'

Phong Du • 23-12-2022 • Lượt xem: 203
Á hậu Phương Nhi: 'Tôi chấm anh Isaac 10 điểm'

Có cơ hội làm việc cùng Isaac, Á hậu Phương Nhi dành nhiều lời có cánh cho nam ca sĩ.

Cặp đôi Isaac - Á hậu Phương Nhi những ngày qua đã "gây sốt" trên mạng xã hội vì độ đẹp đôi. Cư dân mạng cũng vô cùng tò mò về lần đầu quay MV của nàng Á hậu. Và chắc chắn MV Vượt qua Everest khiến người xem chờ đợi hài lòng. Phương Nhi và Isaac có những khoảnh khắc kết hợp vô cùng đẹp đôi. Cả hai còn có khoảnh khắc khiêu vũ cùng nhau đầy bất ngờ.

"Trước khi tiếp xúc với anh Isaac, mình cứ nghĩ anh là một nam thần lạnh lùng nhưng thật ra điều khiến Phương Nhi bất ngờ về anh đó chính là anh cực kỳ quan tâm tới Nhi và tất cả mọi người trong ekip. Anh chu đáo vô cùng và đã giúp đỡ Nhi rất nhiều ở lần quay MV đầu tiên. Tóm gọn lại, anh Isaac 10 điểm" – Phương Nhi chia sẻ về Isaac.


Bên cạnh đó, Isaac cũng khẳng định, Phương Nhi đã đem lại rất nhiều bất ngờ cho anh.

"Thoạt đầu nhìn thấy Nhi thì đó là một cô gái xinh vô cùng. Và tôi đã nghĩ, Nhi chỉ cần xinh là đủ. Nhưng không, Nhi không chỉ xinh mà còn cực kỳ thông minh, nhạy bén cùng một tinh thần làm việc chuyên nghiệp đến ngỡ ngàng" – Isaac hết lời ngợi khen nữ chính.

Được biết, tất cả phần nhảy của cặp đôi đều ngẫu nhiên khi thực hiện, Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 đã nhớ rất nhanh tất cả các động tác mà Isaac hướng dẫn.

"Mỗi lần tôi hỏi Nhi 'em có mệt không thì câu trả lời luôn nhận lại là Em không sao, anh yên tâm'. Nhi còn là người cổ vũ ngược cho tôi ở những phân đoạn quay cuối cùng. Phương Nhi để lại ấn tượng khó phai trong tôi" – Isaac khẳng định.

Sự trở lại với Vượt qua Everest cùng 1 MV tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến cái tên Isaac phủ kín thời điểm cuối 2022 - đầu 2023.