GIẢI TRÍ

Á hậu Thanh Tú khoe bụng bầu tháng cuối, vẫn đẹp rạng ngời

Anh Châu • 06-10-2021 • Lượt xem: 675
Á hậu Thanh Tú khoe bụng bầu tháng cuối, vẫn đẹp rạng ngời

Á hậu Thanh Tú khoe bụng bầu cuối thai kỳ và niềm hạnh phúc sắp được làm bà mẹ hai con.

Mới đây, một số hình ảnh mới của Á hậu Thanh Tú được chia sẻ khi đang ở những tháng cuối thai kỳ lần thứ 2. Trong bộ ảnh mới thực hiện, cô khoe bụng bầu tròn xoe với váy áo nữ tính và những nụ cười viên mãn. Trước đó, người đẹp chỉ xác nhận tin mình sắp sinh em bé thứ hai và xin phép không chia sẻ gì thêm.


Thanh Tú giấu kỹ thông tin mình mang thai, chỉ người thân và một số bạn bè biết. Dường như rất ít thông tin được tiết lộ về cuộc sống riêng của Thanh Tú sau khi kết hôn cùng chồng đại gia. Cô chỉ thỉnh thoảng tụ họp với nhóm bạn thân toàn hoa hậu và á hậu như Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Dương Tú Anh, Trà My...


Thanh Tú được chị gái, á hậu Trà My, khen nhuận sắc và hợp bầu. Ngày Thanh Tú thông báo tin vui, Trà My còn tếu táo đùa cô tưởng em gái sẽ giấu đến khi đẻ xong mới khoe. Hai chị em á hậu rất thân thiết, chia sẻ với nhau mọi điều và có chung nhiều sở thích về thời trang, làm đẹp. Cả hai đều lấy chồng đại gia nhưng Trà My cởi mở về cuộc sống hơn em gái.

Á hậu Thanh Tú lên xe hoa với tình đầu, doanh nhân Thành Phươn, tháng 12/2018. Ông xã hơn cô 16 tuổi, là chủ tịch của một tập đoàn lớn về đồ gia dụng, từng trải qua một lần đổ vỡ. Họ hẹn hò chưa đầy một năm trước khi quyết định kết hôn.

Thanh Tú lên chức mẹ khi con trai đầu lòng chào đời tháng 6/2019. Từ đó, cô ở nhà chăm sóc con, vun vén tổ ấm và thỉnh thoảng xuất hiện cùng chồng tại sự kiện do công ty gia đình tổ chức. Được biết, bé lớn nhà Thanh Tú tên Nam Khánh, biệt danh ở nhà là Pu, được bố mẹ giấu kỹ, không để lộ mặt.

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994 ở Hà Nội, là em gái Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My. Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú nổi bật với chiều cao 1,8 m và số đo cơ thể 81-62-99 cm. Người đẹp tốt nghiệp Học viện Ngoại giao năm 2016. Cô học tiếng Nhật, Pháp và thành thạo tiếng Anh.