GIẢI TRÍ

Á hậu Thảo Nhi đau đầu vì người hâm mộ yêu cầu tổ chức gặp gỡ mỗi tháng 1 lần

Thanh Tình • 22-08-2022 • Lượt xem: 174
Á hậu Thảo Nhi đau đầu vì người hâm mộ yêu cầu tổ chức gặp gỡ mỗi tháng 1 lần

Buổi gặp gỡ người hâm mộ đầu tiên của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Thảo Nhi đã thu hút sự tham gia của hơn 300 người. Trước đó, vé của sự kiện này đã hết sạch chỉ sau 5 phút mở cổng đăng kí.

Ngay sau khi kết thúc hành trình của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (HHHVVN 2022), Á hậu 1 Lê Thảo Nhi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ người hâm mộ thể hiện mong muốn có một buổi giao lưu, gặp gỡ để đến gần hơn với thần tượng. Không để những người yêu mến mình phải đợi lâu, vào chiều ngày 20/8, cô nàng đã có buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Ngay từ ngày mở cổng đăng kí, buổi fan meeting đã “gây bão” khi hết sạch 300 vé chỉ sau 5 phút mở cổng đăng kí. Đến cả Thảo Nhi cũng bất ngờ vì tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. 


Á hậu Lê Thảo Nhi xuất hiện lộng lẫy tại buổi fan meeting của mình.

Buổi giao lưu khởi đầu với hoạt động giao lưu của Á hậu Thảo Nhi với người hâm mộ, có thể thấy cách cô nàng tương tác với mọi người vô cùng thân thiện, gần như không có khoảng cách bởi cô xem tất cả mọi người như những người bạn, người thân của mình vậy. Không chỉ dừng lại ở việc chụp ảnh, các bạn tham gia còn được tặng rất nhiều poster và những chiếc “card bo góc” có chữ ký của nàng hậu. 

Đến và giao lưu cùng thần tượng thôi là chưa đủ, nhiều bạn còn gửi tặng cho Thảo Nhi những món quà hết sức “ngã ngửa” như bông tai, phở ăn liền, bánh tráng muối tôm và cả những poster ảnh chế được in bản lớn. 

Thảo Nhi đã gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua như quản lý, huấn luyện viên thể hình, huấn luyện viên catwalk.

Trong phần chia sẻ của mình, anh Bảo Hoàng tiết lộ rằng chỉ cần mọi người ủng hộ, chắc chắn sẽ có fan meeting lần thứ 2, thứ 3 và thứ 4. Đặc biệt hơn nữa, anh còn tiết lộ về dự định tương lai của Thảo Nhi Lê tại Miss Universe 2023 và khẳng định rằng hành trình tiếp theo chắc chắn sẽ còn rực rỡ hơn. Thông tin này đã khiến người hâm mộ rất hào hứng và liên tục vỗ tay, hò reo cổ vũ. 

Thảo Nhi chia sẻ rằng buổi fan meeting lần này không chỉ là cơ hội để cô gặp mặt những người hâm mộ của mình mà còn là cơ hội để cô tri ân, để gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với những người đã đồng hành cạnh cô trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Hài hước có, xúc động có, có thể nói buổi fan meeting đầu tiên của Lê Thảo Nhi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi gặp gỡ chưa kết thúc nhưng nhiều người hâm mộ đã gấp rút đòi cô nàng tổ chức mỗi tháng 1 buổi thế này để… có thêm “content” trên mạng.

“Miss FC Thảo Nhi Lê” là phần cuối cùng của buổi fan meeting và cũng là phần vui nhộn, khiến mọi người cười nhiều nhất. 20 người cùng tham gia qua 3 vòng thi căng thẳng không kém Miss Universe để chọn ra gương mặt đại diện cho FC của Á hậu 1. Sau rất nhiều vòng thi, cuối cùng ban giám khảo cũng đã chọn ra được top 3 chung cuộc và gửi tặng các bạn những phần quà giá trị.