GIẢI TRÍ

Á hậu Thảo Nhi Lê hé lộ một suất tham gia đấu trường nhan sắc mới? 

Diệu Tú • 14-03-2023 • Lượt xem: 3957
Á hậu Thảo Nhi Lê hé lộ một suất tham gia đấu trường nhan sắc mới? 

Á hậu Thảo Nhi Lê chia sẻ bản thân cô cảm thấy tiếc nuối khi không có hành trình trọn vẹn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Mới đây, Á hậu Thảo Nhi Lê đã tổ chức thành công fashion show đầu tiên trong sự nghiệp. Show diễn được đánh giá có concept độc đáo và sự đầu tư chỉn chu. Sự kiện của cô quy tụ rất nhiều những gương mặt đình đám trong showbiz như Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên,.... Cũng nhân dịp này, Thảo Nhi Lê đã chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về việc dự thi quốc tế.


Thảo Nhi Lê tiếc nuối nếu không được "xuất ngoại" tại Miss Universe 2023.

Theo đó khi được siêu mẫu Hà Anh hỏi: "Nếu em không được đi thi quốc tế thì có cảm thấy thất vọng hay không?", Thảo Nhi Lê đã có một chút tiếc nuối và thất vọng bởi cô luôn muốn hoàn thiện mọi thứ. "Em nghĩ có một phần cũng cảm thấy thất vọng tại mình là một người luôn luôn muốn hoàn thiện mọi thứ mình làm. Nhi là một người rất cầu toàn, khi bắt đầu một việc gì đó thì mình muốn làm cho hết mức và trọn vẹn. Mình cảm giác mình chưa đi được con đường trọn vẹn tại Hoa hậu Hoàn vũ như mọi người kỳ vọng nên có cảm thấy một chút thất vọng. Nhưng Nhi nghĩ rằng sẽ có một cơ hội nào đó nên luôn hy vọng về phía trước", Á hậu Việt Kiều bộc bạch. 


Thảo Nhi Lê xinh đẹp rạng ngời trong show diễn thương hiệu thời trang của mình. 

Có thể nhận thấy, câu trả lời của Thảo Nhi cũng ngầm xác nhận về  xác suất cô tham gia thi đấu tại Miss Universe 2023 là cực kỳ thấp. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho người đẹp. Thêm vào đó, nhiều người vẫn hy vọng mỹ nhân sinh năm 1994 sẽ được trao cơ hội tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế khác. Trước đó, khi chủ mới của tổ chức Miss Universe Vietnam bày tỏ nguyện vọng muốn hợp tác với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để gửi Thảo Nhi Lê đến với đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Thế nhưng, đến hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức về đại diện Việt Nam. 

Đối với thông tin Thảo Nhi Lê sẽ mất suất tham gia cuộc thi Miss Universe, Hà Anh cảm thấy đây là một sự thiệt thòi đối với nàng á hậu: "Đương nhiên về mặt luật pháp, thỏa thuận thì rõ ràng đơn vị chủ quản mới sẽ có quyền lựa chọn người nào đi thi. Tuy nhiên, Thảo Nhi Lê là người bước ra từ một cuộc thi không những xứng đáng mà còn tạo được sự ảnh hưởng lớn. Đó cũng là một trong những lý do Hà Anh cũng như các giám khảo khác lựa chọn Thảo Nhi. Hà Anh cảm nhận các bạn trẻ bây giờ đang cần một tiếng nói, một đại diện thay cho các bạn ấy trên sân khấu lớn. Chính vì vậy, Hà Anh thấy nếu Thảo Nhi Lê không tham dự cuộc thi này sẽ khá thiệt thòi và là một sự thất vọng lớn với fan của Thảo Nhi Lê", Hà Anh nói.


Nhiều người vẫn hy vọng mỹ nhân sinh năm 1994 sẽ được trao cơ hội tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế khác. 

Thảo Nhi Lê là một trong những hot girl của giới rich kid Việt Nam với khuôn mặt ưa nhìn và ăn mặt khá táo bạo, sexy. Với phong cách thời trang khá quyến rũ, Thảo Nhi Lê trở thành một trong những fashionista được chú ý nhất nhì hiện tại. Bên cạnh sự nghiệp thành công, chuyện tình yêu của Thảo Nhi Lê cũng được dân tình đặc biệt quan tâm. Trên trang cá nhân, Thảo Nhi Lê cũng không ngần ngại trong việc công khai ảnh tình cảm bên bạn trai.