GIẢI TRÍ

Á hậu Thúy Anh: 'Nhan sắc không phải là tất cả'

Phong Châu • 13-07-2022 • Lượt xem: 647
Á hậu Thúy Anh: 'Nhan sắc không phải là tất cả'

Có mặt tại lễ ra mắt vương miện và công bố vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Á hậu doanh nhân Phạm Thúy Anh đã có dịp hội ngộ các nhan sắc quốc tế và có những chia sẻ thú vị…


Diện chiếc váy đỏ rực rỡ, Á hậu doanh nhân hoàn vũ Phạm Thúy Anh trở nên rạng rỡ và đầy tự tin khi hội ngộ dàn sao tại sự kiện.


Cô trở nên đối lập khi ngồi gần diễn viên Trương Ngọc Ánh trong bộ váy đen tuyền, cũng như vui vẻ hào hứng đọ sắc cùng dàn hoa hậu quốc tế.

Phạm Thúy Anh cũng hội ngộ Hoa hậu H'Hen Niê. Cả hai vui vẻ lưu lại những tấm hình kỷ niệm.

Là khách mời đặc biệt tại sự kiện, Á hậu Phạm Thúy Anh không chỉ đến sớm mà còn dành thời gian ở lại, chung vui cùng BTC cuộc thi. Kể từ sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Ms Universe Business – Hoa hậu doanh nhân Hoàn vũ 2018, Thúy Anh liên tục xuất hiện trong nhiều chương trình, sự kiện của làng giải trí. Tại cuộc thi diễn ra ở Nhật Bản, ngoài danh hiệu Á hậu 2, Thúy Anh còn nhận được giải thưởng "Miss hình thể đẹp nhất" của cuộc thi bởi số đo ba vòng quyến rũ, gương mặt khả ái.


Á hậu Thúy Anh  hội ngộ cùng các người đẹp quốc tế từng đăng quang Hoa hậu Trái đất.

Gần đây nhất, á hậu doanh nhân Phạm Thúy Anh đảm nhận vị trí phó trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu – Nam vương đại sứ toàn cầu 2022. Là người thường góp mặt trong nhiều cuộc thi, đặc biệt là các cuộc thi dành cho doanh nhân, Á hậu Phạm Thúy Anh chia sẻ xu hướng của hiện nay sở hữu nhan sắc xinh đẹp là chưa đủ.

“Thúy Anh nghĩ nhan sắc chỉ là một phần, quan trọng vẫn là nhiều yếu tố khác nữa để tạo nên hình ảnh một phụ nữ thành công. Đó là tài năng, sự thông minh, khả năng giao tiếp và còn cả sự bản lĩnh theo tiêu chuẩn của tuyp phụ nữ hiện đại.” - Thúy Anh chia sẻ người đăng quang không nên hài long với kết quả mà còn phải tiếp tục trui rèn, học hỏi để ngày càng hoàn thiện hơn.

Chia sẻ về ý kiến cho rằng đang có quá nhiều cuộc thi nhan sắc hiện nay, Á hậu Phạm Thúy Anh cho biết khi công chúng Việt còn quan tâm và yêu mến các hoa hậu, lẽ dĩ nhiên kéo theo đó sẽ là những cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp Việt. Với cô, số lượng không quan trọng vì sẽ phụ thuộc vào tính cung-cầu, quan trọng vẫn là sau mỗi cuộc thi, người đăng quang có xứng đáng với danh hiệu hay vương miện mình đội hay không.