GIẢI TRÍ

Á hậu Thủy Tiên hoạt động thiện nguyện tại quê hương Đồng Tháp

Thanh Tình • 11-07-2022 • Lượt xem: 359
Á hậu Thủy Tiên hoạt động thiện nguyện tại quê hương Đồng Tháp

Vừa qua, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Huỳnh Phạm Thủy Tiên chính thức trở về quê hương Đồng Tháp sau khi tham gia các hoạt động hậu đăng quang. Tại đây, nàng hậu được chào đón nồng nhiệt và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Tổng hợp tỉnh Đồng Tháp. UBND tỉnh đã trao bằng khen thưởng thành tích xuất sắc của cô nàng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã có chuyến công tác tại tỉnh Đồng Tháp sau hơn 2 tuần đăng quang. Tại đây, Thủy Tiên tham gia buổi tọa đàm “Đổi mới sáng tạo trong phát triển du lịch”, tham quan và trải nghiệm các món ăn được chế biến từ hoa sen tại khu du lịch Văn hóa Phương Nam ngụ huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời, cô đã có chuyến thăm hỏi và gửi những phần quà hỗ trợ khiết thực đến Trung Tâm Bảo trợ Tổng hợp tỉnh Đồng Tháp. Thực hiện sứ mệnh của Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp đã góp phần quảng bá, thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh Đồng Tháp và lan tỏa các giá trị thiện nguyện tốt đẹp đến cộng đồng. 

Thủy Tiên đã tham dự buổi tọa đàm “Đổi mới sáng tạo trong phát triển du lịch” được phối hợp tổ chức bởi UBND tỉnh Đồng Tháp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn về chủ đề thúc đẩy du lịch Đồng Tháp sau đại dịch COVID-19. 

Trong chương trình, Á hậu Thủy Tiên vinh dự nhận được quyết định khen thưởng về thành tích xuất sắc bao gồm một bằng khen danh dự, văn bản quyết định khen thưởng và biểu trưng quý giá. Thành công mà cô đạt được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã góp phần quảng bá du lịch và hình ảnh con người Đồng Tháp nồng hậu, chân thành đến công chúng trong nước và khán giả quốc tế.

Sau khi nhận bằng khen, Á hậu Thủy Tiên đã có những lời phát biểu đầy cảm xúc, thể hiện nguyện vọng và dự định trong tương lai của cô.

Tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị yêu thương, quỹ thiện nguyện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đồng hành cùng Á hậu Thùy Tiên tại buổi từ thiện ở Trung tâm Bảo trợ Xã hội Tổng hợp tỉnh Đồng Tháp. Trung tâm đang nuôi dưỡng 16 trẻ em nhỏ, chăm sóc 52 bệnh nhân tâm thần và hơn 20 người cụ già cao tuổi. Không khí buổi thiện nguyện diễn ra trong hân hoan, tiếng cười của trẻ em và các cụ già. 

Bên cạnh việc quảng bá du lịch thì Thủy Tiền còn tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ mọi người tại quê hương của mình.

Trong chuyến hành trình thiện nguyện tại quê hương Đồng Tháp, Á hậu Thủy Tiên đã trao tặng Trung tâm Bảo trợ 20 triệu đồng tiền mặt trích từ giải thưởng của cô đạt được tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bên cạnh đó, với sự đồng hành và hỗ trợ của Quỹ thiện nguyện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và các nhà hảo tâm, nhà tài trợ đồng hành, nàng hậu đã trao cho các cụ già và trẻ em 100 thùng sữa Natrumax và 200 thùng mì Vifon. Những phần quà thiết thực đã kịp thời hỗ trợ cuộc sống của mọi người tại trung tâm thêm đủ đầy và hạnh phúc. 

Thủy Tiên cảm thấy vô cùng hạnh phúc và xúc động với sự yêu quý của mọi người. Cô liên tục bày tỏ tấm lòng mình bằng những cái ôm, những nụ cười ngập tràn hạnh phúc với những người hâm mộ.

Thủy Tiên vô cùng xúc động khi chia sẻ: “Tiên rất hạnh phúc khi trích một phần tiền thưởng của mình để hỗ trợ những trẻ em, cụ già và các bệnh nhân tâm thần có hoàn cảnh đặc biệt. Đây là một trung tâm bảo trợ xã hội vô cùng đặc biệt, ban Giám đốc không chỉ chăm sóc những người có hoàn đặc biệt mà còn đi tìm và thu nhận họ. Tiên cảm thấy rất may mắn khi được hỗ trợ những bệnh nhân tâm thần, những đối tượng chịu ảnh hưởng bởi sức khỏe tinh thần mà dự án của Tiên vô cùng quan tâm”.

Kết thúc hành trình thiện nguyện đầy ấm áp, Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên tiếp tục có những hoạt động quảng bá du lịch nổi tiếng tại Đồng Tháp. Với cương vị Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp đang có những hoạt động thể hiện trách nhiệm và sứ mệnh của cô trong nhiệm kỳ.