GIẢI TRÍ

Á hậu Thủy Tiên tích cực hoạt động cộng đồng sau đăng quang

Thanh Toàn • 15-09-2022 • Lượt xem: 398
Á hậu Thủy Tiên tích cực hoạt động cộng đồng sau đăng quang

Huỳnh Phạm Thủy Tiên là một trong những nàng Á hậu tích cực tham gia và tổ chức những hoạt động cộng đồng sau khi đăng quang.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên quan niệm làm những điều tử tế sẽ giúp bản thân hạnh phúc và tạo nên giá trị tích cực cho cộng đồng. 


Nàng hậu liên tục tham gia những hoạt động ý nghĩa mang yêu thương đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Trung thu

Vào dịp Trung thu vừa qua, nàng hậu liên tục tham gia những hoạt động ý nghĩa mang yêu thương đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thủy Tiên cho biết cô luôn sẵn sàng góp sức mình cho những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Vì vậy cô liên tục tham gia vào những chương trình cộng đồng ý nghĩa như "Trung thu yêu thương" lần thứ 10 năm 2022 tại công viên Văn Lang ̣̣̣̣(Quận 5, TP. HCM), chương trình "Đêm hội Trăng rằm""Trăng yêu thương" tại Đồng Tháp. 


Thủy Tiên phấn khởi khi có thể giúp các em thêm phần tự tin khi hòa nhập với cộng đồng và xã hội

Chương trình “Trung thu yêu thương” được "Góp một bàn tay" phối hợp cùng Hội phòng chống HIV/AIDS TP.HCM tổ chức. Đồng hành cùng cô trong sự kiện này còn có Á hậu Kim Duyên và các nghệ sĩ gạo cội, nổi tiếng khác của làng giải trí Việt. Ngày hội ý nghĩa này hướng về những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. 


Ngày hội ý nghĩa này hướng về những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

Khi tham gia chương trình này, Thủy Tiên vô cùng xúc động và phấn khởi khi có thể giúp các em thêm phần tự tin khi hòa nhập với cộng đồng và xã hội. Nàng hậu chia sẻ: “Bản thân Tiên vô cùng hạnh phúc khi có thể đồng hành và san sẻ một phần nào đó với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt bằng cả tấm lòng của mình. Tiên hy vọng với trái tim sẵn sàng hành động vì cộng đồng, mình có thể thực hiện nhiều việc tử tế hơn nữa”

Á hậu Thủy Tiên cho biết cô rất vinh dự khi được đồng hành với Hội Tình nguyện viên Nghệ sĩ thuộc Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM trong những hoạt động cộng đồng gần đây. Một trong những hoạt động tiêu biểu như chương trình "Trăng yêu thương". Đây là chương trình được thực hiện để tạo ra sân chơi bổ ích và an toàn dịp Trung thu cho các em nhỏ tại Đồng Tháp. 

Để tiếp nối yêu thương và lan tỏa những giá trị tích cực tại địa phương, Hội Tình nguyện viên Nghệ sĩ tiếp tục tổ chức chương trình trung thu ý nghĩa dành cho những trẻ em khuyết tật, thiếu may mắn trong cuộc sống.


Á hậu Thủy Tiên sánh bước cùng Hoa hậu Ngọc Châu trong trang phục áo dài, tham gia một số hoạt động trình diễn của đêm hội.


Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức tại Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh Đồng Tháp.

Thủy Tiên quan niệm rằng thực hiện những việc tử tế sẽ khiến bản thân cô vô cùng hạnh phúc: "Tiên mong muốn bản thân lan tỏa được những giá trị tích cực cho cộng đồng”

Trước đó, tại Đồng Tháp, Á hậu Thủy Tiên vinh dự trở thành khách mời tham gia sự kiện “Đồng Tháp Pride 2022”. Đây là một sự kiện cộng đồng, góp phần thúc đẩy và nâng cao nhận thức, phát triển cộng đồng LGBT tại Việt Nam. Nàng hậu vô cùng hưởng ứng và hạnh phúc với thông tin Bộ Y tế đã khẳng định “đồng tính hoàn toàn không phải là bệnh”


Á hậu Thủy Tiên tại sự kiện "Đồng Tháp Pride"

Tham dự sự kiện, Thủy Tiên bày tỏ bản thân là một trong những người ủng hộ chiến dịch “Tôi đồng ý”. “Tiên hy vọng trong tương lai hôn nhân đồng giới tại Việt Nam sẽ sớm được hợp thức hóa. Dù là giới tính nào, chúng ta đều có quyền bình đẳng như nhau”, nàng Á hậu chia sẻ thêm. 


Á hậu Thủy Tiên sánh bước cùng với Á hậu Siêu Quốc Gia 2022 tại sự kiện

Trong thời gian tới, Á hậu Thủy Tiên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 để tìm kiếm cô gái xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh xứng đáng với chiếc vương miện cao quý. Đồng thời, Thủy Tiên sẽ thử sức trong nhiều vai trò và lĩnh vực mới để phát triển sự nghiệp của bản thân và tiếp tục phát triển những dự án thiện nguyện ý nghĩa.