GIẢI TRÍ

Á hậu Thủy Tiên 'truyền lửa' cho sinh viên

Thanh Toàn • 17-10-2022 • Lượt xem: 319
Á hậu Thủy Tiên 'truyền lửa' cho sinh viên

Sau đăng quang, đây là lần đầu tiên Á hậu Thủy Tiên quay trở về trường Đại học Ngoại thương TP.HCM - nơi cô từng theo học khi là sinh viên. Tại đây, cô có những phút giây thú vị khi giao lưu và trò chuyện với các tân sinh viên nhân ngày hội 'FTU’s day 2022'. 

Xem thêm: 

Hoa hậu Thùy Tiên cùng CLB Suối mát từ tâm bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung 

Á hậu Thủy Tiên tích cực hoạt động cộng đồng sau đăng quang

Không chỉ nổi tiếng là một Á hậu tài sắc, xinh đẹp và bản lĩnh. Thủy Tiên còn ghi dấu ấn trong lòng công chúng bởi thành tích học tập ấn tượng và khả năng ngoại ngữ tốt. Cô là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP.HCM, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại. Đây là ngôi trường Đại học danh giá bậc nhất Việt Nam, nơi đào tạo ra nhiều doanh nhân xuất chúng và các Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng trong làng giải trí Việt. 

Quay trở về trường cũ nhân dịp "Ngày hội Tân sinh viên FTU’s day 2022", Á hậu Thủy Tiên vinh dự và hạnh phúc khi có cơ hội trở thành đại sứ truyền thông của chương trình và là diễn giả của talkshow “FLAME ETERNAL”


Thủy Tiên xuất hiện trong bộ váy trắng thanh lịch, nhẹ nhàng và được mọi người chào đón nồng nhiệt và chu đáo.

Nàng Á hậu hạnh phúc và bất ngờ trước tình cảm của các sinh viên dành cho bản thân: “Các bạn tân sinh viên trường Ngoại thương làm Tiên vô cùng ngạc nhiên. Mọi người chào đón mình quá nồng nhiệt và chỉn chu. Tiên biết ơn và cảm ơn khi được đón tiếp như một người con khi quay trở về đại gia đình Ngoại thương thân yêu”. 

Tham gia talkshow “FLAME ETERNAL”, Á hậu Thủy Tiên được dịp trải lòng và giãi bày những tâm tư, tình cảm về kỉ niệm khó quên thời sinh viên. Người đẹp đã có những chia sẻ bất ngờ và thú vị khi nhận được câu hỏi xoay quanh kỷ niệm thời sinh viên tại buổi trò chuyện. 

Cô không ngại khi nhắc về câu chuyện cân nặng của bản thân: “Lần đó, Tiên đăng ký tham gia nhảy tập thể với lớp. Không hiểu sao bản thân lại can đảm và dũng cảm như vậy, trong khi lúc đó mình còn hơi quá cỡ và chẳng biết nhảy nhót gì hết”.


Nàng hậu vô cùng tự hào khi chia sẻ về mái trường cô từng theo học và danh hiệu cao quý mà bản thân đạt được tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022". 

Nàng Á hậu luôn trân trọng và biết ơn mọi khoảnh khắc đáng giá thời sinh viên, vì nó tạo nên một Thủy Tiên kiên cường và bản lĩnh của ngày hôm nay. Nàng hậu bộc bạch: “Thời sinh viên là khoảng thời gian thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Các bạn nên trân trọng mọi cơ hội trải nghiệm những điều mới lạ và thú vị khi còn được ngồi trên giảng đường. Đó là hành trang rất rất bổ ích hỗ trợ các bạn vững vàng đi vào đời”.

Người đẹp tự hào nói: “Tiên luôn tự hào khi mình là sinh viên trưởng thành từ cái nôi "Ngoại thương". Nơi được mọi người mệnh danh là đơn vị đào tạo ra nhiều nhân tài, nhân vật xuất chúng, cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và đất nước. Thời gian qua, Đại học Ngoại thương còn được nhắc đến là ngôi trường sinh ra những Hoa hậu và Á hậu nổi tiếng. Khi đi học, Tiên chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành Á hậu của một cuộc nhan sắc hay tham gia vào lĩnh vực giải trí, sắc đẹp đâu. Nhưng bất ngờ bây giờ Tiên đã trở thành Á hậu, mang danh hiệu cao quý này góp phần vào bảng “thành tích khủng” của trường Đại học Ngoại thương”.


Thủy Tiên thân thiện giao lưu và chia sẻ với các bạn sinh viên tại ngôi trường tạo ra nhiều nhân tài cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và đất nước.

Những câu chuyện và lời sẻ chia của Á hậu Thủy Tiên đã truyền lửa và động lực đến các bạn tân sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP.HCM. Câu chuyện về sự nghị lực phi thường của nàng Á hậu từng chịu miệt thị ngoại hình và nhan sắc luôn để lại dấu ấn và bài học cho tất cả mọi người. 

Với khả năng hoạt ngôn cùng tài ăn nói của mình, nàng Á hậu định hướng bản thân sẽ trở thành một "speaker" chuyên nghiệp, truyền cảm hứng cho giới trẻ. Thời gian tới, Thủy Tiên sẽ khiến khán giả bất ngờ với những dự án được đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp. Trong lòng công chúng, người đẹp luôn được đánh giá là một nàng Á hậu bản lĩnh, tài năng và có mục tiêu, lý tưởng sống rõ ràng.