GIẢI TRÍ

Á hậu Thúy Vân: 'Tôi từng bị hiểu lầm rất nhiều'

Hoài Nhung • 23-11-2022 • Lượt xem: 165
Á hậu Thúy Vân: 'Tôi từng bị hiểu lầm rất nhiều'

Sau khi lấn sân vào âm nhạc với hai ca khúc đầu tiên, Á hậu Thúy Vân tiếp tục tổ chức họp báo ra mắt MV Trái tim lưu ly.

Chiều ngày 22/11, Á hậu Thúy Vân đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Trái tim lưu ly. Xuất hiện tại buổi họp báo, Á hậu Thúy Vân gây chú ý với tạo hình đầy cá tính và phong cách. Cụ thể, Thúy Vân đã "cắt phăng" mái tóc suôn dài quen thuộc của mình để sở hữu một mái tóc ngắn vô cùng lạ lẫm khiến nhiều người suýt không nhận ra. Người đẹp tiết lộ, mái tóc của cô do chính ông xã Nhật Vũ cắt giúp. Điều này khiến cô rất cảm động.


Á hậu Thúy Vân xúc động khi kể về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. 

Trong buổi họp báo, Thúy Vân có dịp trải lòng về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật. Nàng Á hậu rưng rưng xúc động: "Có rất nhiều lần Vân bị hiểu lầm, cái tính của tôi thì luôn nói rằng sẽ không bao giờ đứng lên để giải thích. Vì tôi đã lựa chọn làm nghề này thì dù như thế nào tôi cũng sẽ luôn luôn vì khán giả. Và Thúy Vân không muốn cho khán giả thấy một hình ảnh Thúy Vân hay giải thích, hay đôi co, tôi chỉ muốn thông qua sản phẩm của mình rằng mình là ai, và những tính cách của mình như thế nào"

Trước đây mọi người thấy Vân dịu dàng thì đó vẫn là Thúy Vân, bây giờ như thế này (với mái tóc ngắn cá tính) thì đây vẫn là một Thúy Vân. Và khi quyết định lựa chọn hình tượng tóc ngắn, tất nhiên rào cản đầu tiên đó chính là bản thân của mình, phải bước qua việc rằng mọi người đã quá quen với hình tượng cũ".


Thúy Vân cho biết ông xã luôn đồng hành và ủng hộ cô trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. 

Không những vậy khi được hỏi về lý do "xuống tóc" trong sản phẩm lần này. Á hậu Quốc tế 2015 cho biết ngoài một hình tượng mới, cô muốn truyền tải hình ảnh của một người phụ nữ có gia đình nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi những ấp ủ của bản thân. "Mái tóc là đại diện cho sự nữ tính của một người phụ nữ, nhưng chính chồng của Vân lại là người cắt mái tóc đó cho Vân, vì tôi biết dù mình có mái tóc như thế nào thì đối với chồng tôi, tôi vẫn luôn rất nữ tính" - người đẹp trải lòng. 

Thúy Vân nói cô có thể hát không quá hay nhưng sẵn sàng đối mặt với những lời khen chê để rút kinh nghiệm. Cô cảm thấy tự hào khi mỗi sản phẩm của mình đều có sự thay đổi tích cực, những nỗ lực được khán giả ghi nhận. Đặc biệt, người đẹp tiết lộ giảng viên thanh nhạc "O Sen" Ngọc Mai chính là người đã hỗ trợ cô rất nhiều, không chỉ trong việc luyện thanh mà còn giúp cô "chữa lành tâm hồn". 


Thúy Vân mong muốn khán giả sẽ đón nhận các sản phẩm âm nhạc của cô. 

Phạm Hồng Thúy Vân bắt đầu gây chú ý khi đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Sau đó, nàng hậu càng khẳng định tên tuổi của mình khi xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tháng 7/2020, Thúy Vân lên xe hoa cùng ông xã Nhật Vũ. Cuối tháng 10, Á hậu sinh con trai đầu lòng và dành trọn thời gian cho gia đình.