GIẢI TRÍ

Á hậu Thuý Vân tuyên bố làm ca sĩ, ra mắt MV 'Trái tim yêu thương'

Phong Châu • 11-07-2022 • Lượt xem: 409
Á hậu Thuý Vân tuyên bố làm ca sĩ, ra mắt MV 'Trái tim yêu thương'

Thúy Vân vừa tổ chức buổi giới thiệu dự án âm nhạc đầu tay “Trái tim yêu thương" và tuyên bố chính thức theo đuổi con đường ca hát. 

Đây là dự án chính thức đầu tiên của người đẹp sinh năm 1993, đánh dấu bước chuyển mình từ hình ảnh một người đẹp/MC/Host/, bước sang trang mới trong sự nghiệp nghệ thuật với vai trò ca sĩ.


Thuý Vân rạng rỡ bên ông xã trong buổi ra mắt MV "Trái tim yêu thương"

Thông qua dự án, nữ ca sĩ mong muốn truyền tải thông điệp đầy tích cực ‘Nữ giới có quyền tự do lựa chọn trở thành hình mẫu mình muốn hướng đến’ để có thể truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đang còn e dè, lo sợ bị đánh giá, giúp họ được trao quyền và tự do trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Với thông điệp tích cực của ca khúc, dự án cũng nhận được sự đồng hành của ba khách mời đặc biệt: siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu Khánh Vân và Tiktoker Lê Thụy.


Diễn viên Hứa Vĩ Văn đến chúc mừng "đàn em"

Các người đẹp trong showbiz cũng đến chia vui cùng Thuý Vân

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên, đánh dấu bước đường ca hát chuyên nghiệp, vì thế Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 cũng có sự đầu tư vô cùng bài bản, từ âm nhạc lẫn hình ảnh. Bên cạnh việc tập luyện thanh nhạc và vũ đạo, cô còn tự mình tham gia mọi khâu trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo đứa con tinh thần ra mắt khán giả được chỉn chu, hoàn thiện nhất.


Diễn viên Anh Dũng cũng có mặt tại buổi ra mắt sản phẩm mới của Thuý Vân. Ngoài đời, anh là bạn thân của cả hai vợ chồng Thuý Vân

Khi được hỏi về quyết định chuyển hướng sang làm ca sĩ người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ: “Có lẽ khán giả sẽ hơi bất ngờ khi tôi quyết định theo đuổi một con đường mới khi đã có cho mình một gia đình vô cùng hạnh phúc. Nhưng thực ra, đây không phải là một quyết định mang tính nhất thời, mà đây là đam mê và ước mơ của tôi từ thuở nhỏ.


Thuý Vân chia sẻ tại buổi họp báo

Một lý do nữa, cũng vô cùng quan trọng và không mang tính cá nhân, là bởi tôi hy vọng rằng, bên cạnh những hoạt động hướng tới phụ nữ, trẻ em và những người yếu thế mà tôi đang thực hiện trên các nền tảng số, thì đây là một dự án truyền cảm hứng bằng âm nhạc, sẽ có được sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp cho họ tự tin, vươn tới ước mơ của mình dù có khó khăn, vất vả đến đâu”.


MV “Trái tim yêu thương" được phát hành chính thức vào ngày 6/7/2022 trên kênh YouTube THÚY VÂN NETWORK
.