GIẢI TRÍ

Á hậu Thúy Vân 'xuất khẩu' thơ tặng chồng

Hoài Nhung • 26-07-2022 • Lượt xem: 334
Á hậu Thúy Vân 'xuất khẩu' thơ tặng chồng

Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa đăng tải loạt ảnh cùng chồng và con trai nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Đáng chú ý, người đẹp làm thơ tặng chồng khiến fans thích thú. 

Cụ thể, nàng Á hậu chia sẻ loạt khoảnh khắc gia đình nhỏ hạnh phúc. Thúy Vân chọn chiếc đầm hai dây màu xanh đơn giản, trong khi đó chồng và con trai diện quần tây, áo thun khá thoải mái. 


Á hậu Thúy Vân ngọt ngào kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Người đẹp đính kèm vài dòng thơ khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Cô viết: "Hai năm không nói lòng vòng/ Cám ơn ơn ba Nhật làm chồng mẹ Vân/ Cuộc sống có lúc sâu nông
Vững vàng tiến bước, vui đông cửa nhà../Chẳng mong chẳng ước gì thêm/Chỉ mong mãi sống trong nhiều an vui/Xin nguyện phiền anh cả đời/Vì anh chính xác mặt trời của em"
.Dưới bài viết, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tổ ấm viên mãn của Thúy Vân cùng chồng và con trai. 

Cuộc sống hiện tại dù bận rộn với lịch trình công việc, nhưng Thúy Vân luôn cố gắng sắp xếp thời gian và cân bằng cuộc sống để có thời gian cho gia đình nhỏ. Cô được ông xã doanh nhân hết lòng ủng hộ, hỗ trợ trong công việc. Ngoài MC, dẫn chương trình cách đây không lâu Thúy Vân còn lấn sân làm ca sĩ với MV mang tên "Trái tim yêu thương".

Gần đây, Thúy Vân cũng được biết đến khi ngồi "ghế nóng" show thực tế về Hoa hậu mới mang tên Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam. Á hậu Thúy Vân cho biết bản thân cô tự tin có thể là người truyền lửa giúp thế hệ mỹ nhân tiếp theo tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc.Tổ ấm viên mãn của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Thúy Vân. 

Sau những thành công trên các sàn đấu nhan sắc đình đám thế giới, Á hậu Thúy Vân đã trở thành cái tên được quan tâm hơn cả vì sở hữu tài sắc vẹn toàn. Ở thời điểm hiện tại, Thúy Vân đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, được chồng và gia đình chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực.