GIẢI TRÍ

Á hậu Việt Nam Thanh Tú mang bầu cùng chồng đại gia

Trần Tiến • 13-03-2019 • Lượt xem: 2713
Á hậu Việt Nam Thanh Tú mang bầu cùng chồng đại gia

Khi kết hôn tháng 12/2018 với doanh nhân Nguyễn Thành Phương, Á hậu Việt Nam 2016 đã mang thai và hiện ở tháng thứ 6 của thai kỳ.
 

Trong những bức ảnh trên mạng xã hội gần đây, Á hậu Thanh Tú cũng không che giấu việc mang thai khi liên tục mặc váy bầu hoặc không ngại để lộ bụng bầu đã khá lớn.

Gần đây nhất, trong loạt ảnh sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam (tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2018), Thanh Tú tiếp tục mặc váy bầu, đi giày bệt bên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Thanh Tú lộ rõ bụng bầu trong những bức ảnh gần đây. 

Cách đây khoảng một tuần, hình ảnh Thanh Tú đi ăn cùng chị gái - Á hậu Ngô Trà My - cũng được người chị chia sẻ lên mạng xã hội. Trong ảnh, Thanh Tú mặc đầm kiểu nhẹ nhàng, để lộ phần bụng lớn. Còn hôm 8/3, á hậu mặc váy suông rộng khi khoe ảnh cô được chồng tặng bó hoa lớn.

Cách đây ít giờ, khi một người hâm mộ hỏi về cuộc sống hôn nhân, Thanh Tú đáp: "Ngày xưa ở nhà chị không phải làm gì. Lấy chồng rồi, mình phải bắt đầu xây dựng tổ ấm của mình, phải biết sắp đặt các công việc trong gia đình".

Thanh Tú diện đầm suông hôm 8/3.Hồi đầu chị lúng túng lắm, nhưng cái gì không biết thì hỏi. Không hỏi được ai thì Google là anh bạn thân nhé. Khoe tí, năm đầu lấy chồng là năm đầu luộc bánh chưng mà trộm vía ai cũng khen ngon", cô cho biết.

Theo nguồn tin riêng, Thanh Tú đang mang bầu ở tháng thứ 6 sau khi kết hôn vào tháng 12 năm ngoái. Dự kiến, cô sẽ sinh con đầu lòng trong vài tháng tới, ở tuổi 25.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Phương, Thanh Tú có cuộc sống hôn nhân đủ đầy, sung túc. Cô thường xuyên đi du lịch cùng chồng, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau vào các dịp lễ.

Chồng cô năm nay 41 tuổi. Á hậu cho biết cả hai có những cách biệt thế hệ nhưng luôn cố gắng dung hòa để giữ gìn hạnh phúc.