GIẢI TRÍ

Ác nữ ‘The Glory’: Được nhận vai chỉ vì nụ cười

Hiểu Lam • 16-03-2023 • Lượt xem: 213
Ác nữ ‘The Glory’: Được nhận vai chỉ vì nụ cười

Tuy ít đất diễn, Shin Ye Eun vẫn là cái tên gây chú ý sau thành công của “The Glory”.

Trong phim, Shin Ye Eun đảm nhận vai ác nữ Park Seo Jin thời trẻ. Dù ít đất diễn, mỗi lần Shin Ye Eun xuất hiện đều khiến khán giả phải khiếp sợ trước sự độc ác của cô. Có thể nói, vai diễn Park Seo Jin thời trẻ như được “đo ni đóng giày” cho nữ diễn viên sinh năm 1998, thế nhưng ít ai biết, việc cô nàng được đạo diễn “chấm” vai này lại nhờ lí do không thể ngờ tới. 


Sở hữu ngoại hình ngọt ngào, nhưng khi Shin Ye Eun thủ vai phản diện lại khiến khán giả khiếp sợ.

Cụ thể, Shin Ye Eun từng chia sẻ trong một chương trình rằng vì cô ấn tượng với đạo diễn phim nên mới tham gia casting. Sau đó, nữ diễn viên chỉ ngồi nói xin chào và nở nụ cười. Cuối cùng vì quá ưng ý nụ cười của cô, đạo diễn đã quyết định cho cô thủ vai phản diện Park Seo Jin thời trẻ. 


Nụ cười từng khiến không ít khán giả ám ảnh của Shin Ye Eun.

Trước lí do này, khán giả cũng phải gật gù công nhận, bởi nụ cười của ác nữ Park Seo Jin là một trong những điều ám ảnh nhất “The Glory”. Ánh mắt sắc lẹm cùng nụ cười bỡn cợt của Shin Ye Eun đã thành công khắc họa một “ác nữ” cầm đầu hội bắt nạt trường trung học. Hình ảnh Shin Ye Eun vừa cười cợt, vừa hành hung bạn học khiến nhiều người xem phải “lạnh sống lưng”. 

Ghi dấu ấn với vai phản diện đầu tay, nhưng trước kia Shin Ye Eun từng theo đuổi hình tượng “nữ thần thanh xuân”. Cô nàng từng tham gia nhiều dự án phim học đường như “A-Teen”, “More Than Friends”, “Revenge Of Others”,... tuy nhiên đều không gây được tiếng vang lớn.  


Sắp tới, Shin Ye Eun sẽ tham gia một dự án phim cổ trang.

Nối tiếp thành công của “The Glory”, Shin Ye Eun được chọn làm “mặt gửi vàng” cho vai nữ chính Yoon Dan Oh của phim “The Secret Romantic Guesthouse”. Bộ phim kể về cô gái trẻ Yoon Dan Oh, người từng được sống trong nhung lụa nhưng nay lại phải cố gắng điều hành nhà trọ Ihwawon Inn. Dan Oh vướng vào mối quan hệ với ba vị học giả đào hoa mang trong mình nhiều bí mật. Ngoài ra, họ còn cùng nhau đi tìm Lee Seol, người đã mất tích từ 13 năm trước. “The Secret Romantic Guesthouse” sẽ là cơ hội, nhưng đồng thời cũng là thách thức để Shin Ye Eun chứng minh năng lực diễn xuất của bản thân.