GIẢI TRÍ

Ác quỷ khát máu 'truy sát' ký túc xá trong 'Chúa nguyền tái sinh'

Thiên Kỳ • 08-12-2022 • Lượt xem: 514
Ác quỷ khát máu 'truy sát' ký túc xá trong 'Chúa nguyền tái sinh'

Không chỉ Việt Nam hay Thái Lan mà mỗi quốc gia Đông Nam Á đều có những tín ngưỡng dân gian và văn hóa riêng về bùa ngải vô cùng độc đáo. Sắp tới đây, “Rasuk” (Tựa Việt: Chú nguyền tái sinh) của Malaysia sẽ mang đến một góc nhìn mới rất thú vị và cũng không kém phần rùng rợn khi bùa chú có thể giết chết nạn nhân rồi tái sinh họ thành những con ác quỷ khát máu.

Đọc thêm:

Các nhân vật 'bá đạo' trong bộ phim 'Nhà bà Nữ' chính thức lộ diện trong teaser mới

Phim 'Hạnh phúc máu' đạt top 1 doanh thu phòng vé, 'trái ngọt' cho sự cố gắng của e-kip trẻ và mới

Nội dung “Chú Nguyền Tái Sinh” bắt đầu khi thầy giáo Nazmi (Alif Satar) trở lại quản lý ký túc xá nam sinh sau một biến cố gia đình. Do là ngày lễ nên hầu hết sinh viên đã về nhà và chỉ có 27 người ngủ lại. Nhưng anh không ngờ rằng Wari (Abbas Mahmood) cùng nhóm bạn thân đã trốn ra ngoài đi dã ngoại bên thác nước gần trường. 


Sau khi trốn đi dã ngoại ở thác nước, họ đã vô tình giải phóng một lời nguyền tàn khốc mà không hề hay biết.

Đêm hôm đó, khi hệ thống điện hư hại vì sét đánh thì Wari cũng biến thành một con quỷ bóng đêm. Cậu liên tục tấn công những sinh viên xấu số xung quanh rồi hồi sinh họ thành tay sai. Thầy Nazmi cùng Adli (Ikmal Amry), Alia (Elisya Sandha), Fiza (Alicia Amin), Kechik (Ayie Floor 8), Sam (Syazwan Razak) và Nik (Atiq Azman) phải tìm đường trốn chạy.


Đột nhiên Wari biến thành một con ác quỷ với đôi mắt màu đen khát máu sau khi bị sét đánh.

Thế nhưng, mọi thứ nhanh chóng trở thành một cơn ác mộng kinh hoàng khi khu ký túc xá rộng lớn ngập tràn trong bóng tối, còn những con quái vật vô tri vô giác liên tục truy sát và cắn xé những người còn sống sót. Chúng có tốc độ cực nhanh và cơn khát máu đến vô tận. Chỉ một vết cắn nhỏ cũng sẽ khiến nạn nhân “tái sinh” thành tay sai cho Wari. Không ai là an toàn trước hàm răng sắc nhọn của đám ác quỷ.


Ký túc xá bỗng chốc biến thành bãi tha ma ghê rợn. Những con quái vật vô cùng khát máu liên tục săn đuổi tất cả mọi người.

Tuy xa lạ với khán giả Việt Nam nhưng ê-kíp “Chú nguyền tái sinh” đều là những cái tên nổi tiếng trong dòng phim kinh dị của Malaysia. Đạo diễn James Lee là người đứng sau nhiều phim ngắn như “Passing lives” (2014), “My girlfriend is a cannibal” (2016), “Overtime” (2017) hay “Last year in johor” (2018). Anh cũng có nhiều phim kinh dị gây tiếng vang như “KL24: Zombies” (2017), "Two sisters" (2019)...


Với nội dung hấp dẫn xoay quanh một loại bùa chú khiến con người biến thành ác quỷ, bối cảnh rùng rợn nơi ký túc xá sinh viên cùng những cảnh quay máu me và ê-kíp tài năng, “Chú nguyền tái sinh” hứa hẹn sẽ là tác phẩm kinh dị đáng sợ dịp cuối năm 2022 này.

“Rasuk” (Tựa Việt: Chú nguyền tái sinh) dự kiến ra mắt ngày 9.12 tại các rạp trên toàn quốc.