GIẢI TRÍ

Adam Lâm trở lại sau cơn bạo bệnh với ca khúc 'Uyên ương độc thoại'

Thanh Tình • 20-05-2022 • Lượt xem: 209
Adam Lâm trở lại sau cơn bạo bệnh với ca khúc 'Uyên ương độc thoại'

Trải qua khoảng thời gian khó khăn bởi căn bệnh lao hạch, nam ca sĩ Adam Lâm trở lại đường đua âm nhạc với teasing ca khúc "Uyên ương độc thoại" đầy cảm xúc.

Cách đây không lâu Adam Lâm đã đăng tải 1 bài viết khá dài trên trang cá nhân của mình chia sẻ liên quan đến tình hình sức khoẻ và việc điều trị bệnh lao hạch. Bài đăng của anh nhanh chóng nhận được sự chú ý, quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.


Hình ảnh giản dị của nam ca sĩ trong đoạn teaser hé lộ ca khúc mới.

Vượt qua các khó khăn về sức khỏe, Adam Lâm đã trở lại và vừa giới thiệu đến khán giả một đoạn teasing ca khúc mới nhất do chính mình sáng tác mang tên "Uyên ương độc thoại". Xuất hiện với hình ảnh giản dị khác với hình ảnh trước đây trên các sân khấu nhạc sôi động, nam ca sĩ hé lộ những câu hát đầy tự sự và giàu tình cảm với mong muốn khán giả có thể cảm nhận được tinh thần của bài hát trước khi xem toàn bộ MV.


Poster MV "Uyên ương độc thoại" của nam ca sĩ Adam Lâm.

Chia sẻ về dự án này, nam ca sĩ cho biết "Uyên ương độc thoại" đã được nung nấu ý tưởng gần 3 năm và được thực hiện bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ekip hơn 100 người. Câu chuyện trong MV là diễn biến chuyện tình giữa chàng nghệ sĩ Lâm và anh trưởng đoàn Phúc mà Adam Lâm đã đặt dấu chấm hỏi cho khán giả từ MV "Yêu thôi đừng yêu quá". Chuyện tình đam mỹ này liệu họ có xảy ra hay dừng lại? Điều này đã mang lại sự tò mò cho khán giả rất nhiều để đón chờ xem phần kết của câu chuyện trước đó. Anh chia sẻ: "Adam Lâm rất trân quý tình cảm của khán giả dành cho mình và sẽ cố gắng gửi đến mọi người những sản phẩm được đầu tư chỉn chu và ngày càng chất lượng hơn".