GIẢI TRÍ

Adele công bố tựa đề 12 ca khúc mới trong album "30"

Lê Anh • 02-11-2021 • Lượt xem: 298
Adele công bố tựa đề 12 ca khúc mới trong album "30"

Sau 6 năm với nhiều biến cố tình cảm, Adele sẽ truyền tải những trải nghiệm sâu sắc nhất đến khán giả thông qua những sản phẩm âm nhạc mới nhất. Album "30" gồm 12 ca khúc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/11.

Sáng 2/11 (giờ Việt Nam), Adele đã công bố danh sách các bài hát trong album "30" sẽ ra mắt vào ngày 19/11. Phiên bản tiêu chuẩn của album sẽ gồm 12 bài hát. 

Tựa đề các ca khúc trong album

Cùng với đĩa đơn "Easy on me", các ca khúc sẽ gồm “Strangers by nature”, “Cry your heart out”,  “Oh my God”,  “Can I get it”, “I drink wine”, “All night parking (Interlude)”, “Woman like me”, “Hold on”, “To be loved”, “Love is a game”.

Phiên bản đặc biệt sẽ có thêm 3 bài hát gồm "Wild wild west", "Can't be together" và bản song ca "Easy on me" với Chris Stapleton. 

Nhà sản xuất album tiết lộ Adele đã “thực sự trút hết con tim và giọng hát” vào "30" bởi đây là sản phẩm âm nhạc được thu âm để giúp con trai 9 tuổi của cô (bé Angelo Adkins) hiểu được cuộc ly hôn của bố mẹ. "30" được nhận định là một album đầy tính thử nghiệm của "Họa mi nước Anh" khi pha trộn nhiều thể loại nhạc khác nhau. Đặc biệt, sẽ có một ca khúc buồn da diết.

Adele mô tả album là lời tự sự về việc xây dựng lại ngôi nhà và trái tim của cô và vượt qua nỗi đau buồn của "giai đoạn hỗn loạn nhất" trong cuộc đời. Nữ ca sĩ cho biết có ý tưởng thực hiện album 30 từ gần 3 năm trước, khi cô sẵn sàng đối diện với những cảm xúc rối bời bên trong mình.

Thời điểm thu âm album 30 cũng là giai đoạn "Họa mi nước Anh" khám phá bản thân: "Tôi dứt bỏ những lớp áo cũ, nhưng cũng khoác lên mình nhiều lớp áo mới. Tôi thấu hiểu tầm quan trọng của một sức khỏe tinh thần lành mạnh. Cuối cùng tôi cũng tìm lại được cảm xúc của mình". Hiện tại, Adele cảm thấy bình yên và quyết định gửi album mới đến khán giả.

Sau khi phát hành ca khúc đầu tiên - "Easy on me" tiếp tục càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới. Bản hit đánh dấu sự trở lại của Adele giữ vững ngôi vị Quán quân Billboard Hot 100 tuần thứ hai liên tiếp và Billboard Global 200. 

Adele cũng thẳng tiến đến vị trí số 1 trong bảng xếp hạng đĩa đơn của nước Anh sau khi '"Easy on me" đạt doanh số bán hàng khổng lồ 217.300 bản trong tuần đầu tiên - con số cao nhất kể từ "Shape of you" của Ed Sheeran, với 226.800 bản vào tháng 1/2017.

Adele cũng phá vỡ kỷ lục của Arian Grande khi "Easy on me" đạt được 24 triệu lượt phát trực tuyến tại Vương quốc Anh. Trước đó, bản hit "7 rings" của Arian Grande dẫn đầu với 16,9 triệu lượt phát trực tuyến./.

Tag: