ĐỜI SỐNG

Ái nữ độc nhất nhà Madam Pang, nhan sắc, tài giỏi đến mức nào?

An Nhiên • 24-05-2022 • Lượt xem: 358
Ái nữ độc nhất nhà Madam Pang, nhan sắc, tài giỏi đến mức nào?

Ngoài việc gây sốc với ngoại hình không tuổi, ít ai biết nữ tỷ phú Thái Lan - Madam Pang còn có một cô con gái xinh đẹp, thông minh chẳng kém cạnh mình.

Nualphan Lamsam hay còn được gọi với tên thân mật Madam Pang, không chỉ gây ấn tượng khi đồng hành cùng U23 Thái Lan tại kỳ SEA Games 31 đang diễn ra tại Việt Nam, mà bà còn có nhan sắc không tuổi, xuất thân từ gia tộc Lamsam có tiếng tại Thái Lan, và ngoài ra còn có một cô con gái đầy cá tính, xinh đẹp và tài giỏi.

Nuanwan Phanchet (23 tuổi) - con gái độc nhất của Madam Pang, là kết quả của mối tình giữa bà và chồng cũ là tiến sĩ Vachara Phanchet. Nuanwan Phanachet được nhận xét có nhiều nét đẹp từ mẹ, hưởng cuộc sống nhung lụa từ nhỏ. Cô có đến 2 tấm bằng cử nhân khi theo đuổi con đường học vấn tại Đại học Chulalongkorn với ngành tâm lý học và Đại học Queensland ở Australia, nghiên cứu khoa học xã hội và hành vi. Cô tốt nghiệp năm 2018.

Nuanwan Phanchet còn thừa hưởng niềm đam mê bóng đá từ mẹ. Hiện tại, cô đang giữ chức Phó chủ tịch đội bóng Port FC Bangkok do mẹ làm chủ. Ngoài ra, cô còn là người có niềm đam mê với thể thao, không chỉ dừng lại ở môn bóng đá, cô còn có sự yêu thích với bóng chuyền, bóng rổ và bơi lội.

Bên cạnh đó, cô gái còn có sở thích đi du lịch, cô đã từng đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới từ Venice, Singapore đến Thụy Sĩ đến Barcelona… ​​ Phần lớn cuộc đời mình cô đều dành cho những chuyến du lịch và trải nghiệm. 

Tuy nhiên, trên mạng xã hội cô không chia sẻ nhiều về các khoảnh khắc check-in sang chảnh hay khoe đồ hiệu, mà chủ yếu đăng tải hình ảnh đời thường bên người thân, bạn bè.