GIẢI TRÍ

AMEE phát hành 'Ưng quá chừng' phiên bản 5 phút vì fans 'biểu tình'

Quốc Hiển • 16-03-2023 • Lượt xem: 1359
AMEE phát hành 'Ưng quá chừng' phiên bản 5 phút vì fans 'biểu tình'

Mới đây, AMEE đã phát hành ca khúc 'Ưng quá chừng' - một sáng tác trẻ trung, tươi mới của nhạc sĩ Kai Đinh kết hợp cùng Nhà sản xuất TDK. 

Xem thêm: 

AMEE tạo trend 'meo meo' với 'Ưng quá chừng' 

AMEE ra mắt MV dịp Valentine tặng fan

Ngay sau khi ra mắt, "Ưng quá chừng" tạo nên xu hướng trên TikTok nhờ vũ đạo dễ thương mô tả động tác những chú mèo cùng loạt clip cover hài hước từ dàn “hot meo" như Mỹ Diệu, Bùi Quang Lan… Đồng thời, lyrics “bắt đền đi, trả lại tâm trí đây" được cộng đồng mạng sáng tạo thành “tắt đèn đi, trả lại tâm trí đây".


Dài vỏn vẹn 1 phút 20 giây, nhưng ca khúc lại đem về thành tích nhạc số ấn tượng cho AMEE trong dịp đầu năm 2023. 

Trên bảng xếp hạng của Spotify và Apple Music, "Ưng quá chừng" giữ vị trí Top 2 ca khúc được nghe nhiều nhất. Tại YouTube, video đã lọt Top 12 Trending Music ở Việt Nam. TikTok ghi nhận hơn 64,7 nghìn videos sử dụng âm nhạc của ca khúc và đang tiếp tục tăng cao từng ngày. Điều này chứng tỏ sức hút không thể chối từ của ca khúc này. 


Hình ảnh nữ tính, nét “điệu đà" chuẩn con gái được thể hiện rất tự nhiên trong giọng hát và vũ đạo của ca sĩ Gen Z đủ sức “đốn tim" người hâm mộ. 

Trước yêu cầu phát hành phiên bản dài và đầy đủ hơn của "Ưng quá chừng" từ khán giả, ST.319 Entertainment đã ra mắt ngay một video dài 5 phút. Đây là phiên bản “loop" - lặp lại giai điệu. Vì trước đó, ekip của AMEE không có kế hoạch sản xuất bản full cho ca khúc này. Tuy nhiên, ST.319 Entertainment đã tổng hợp trong phiên bản 5 phút những hình ảnh từ gần 100 videos sử dụng giai điệu ca khúc này, gây ấn tượng bởi loạt khoảnh khắc đáng yêu khi mọi người và cả thú cưng “collab" với AMEE. 


Ca khúc được nhạc sĩ Kai Đinh khéo léo mượn hình ảnh loài mèo để thể hiện cơn “cảm nắng" của một cô gái dành cho một chàng trai. 

Có thể thấy, AMEE liên tục “tạo trend" trong từng lần trở lại với âm nhạc. Năm 2022, khi ra mắt "thay mọi cô gái yêu anh", "Shay Nắnggg""Hai mươi hai", mỗi sản phẩm của cô đều có sức hút riêng từ phần hình ảnh, lyrics, vũ đạo cho đến thời điểm ra mắt phù hợp.