GIẢI TRÍ

Angela Phương Trinh đăng bài xin lỗi, Sở TT-TT TP.HCM đang thu thập thông tin, xử lý

An Nhiên • 07-06-2024 • Lượt xem: 1005
Angela Phương Trinh đăng bài xin lỗi, Sở TT-TT TP.HCM đang thu thập thông tin, xử lý

Tài khoản mạng xã hội của Angela Phương Trinh đã lên tiếng về những bài viết và phát ngôn gây tranh cãi suốt thời gian qua.

Chiều 6.6, thông qua fanpage có hơn 2 triệu lượt theo dõi, Angela Phương Trinh lên tiếng về những ồn ào thời gian qua. Angela Phương Trinh đăng bài viết dài để xin lỗi và đính chính một số thông tin cô cho là sai lệch.

Tài khoản Angela Phương Trinh thừa nhận đã không khéo khi diễn đạt cảm xúc của mình. Đồng thời, người này gửi lời xin lỗi vì những phát ngôn khiến người xem không vui và xảy ra những ý kiến trái chiều. “Trinh còn nhiều kém dở và vẫn đang trên con đường học đạo của mình. Trinh sẽ cẩn trọng hơn trong việc diễn đạt cảm xúc của mình và mong cả nhà yêu thương và thông cảm cho Trinh”, người này viết.

Những dòng chia sẻ trên trang Angela Phương Trinh khiến dân mạng bức xúc thời gian qua

Angela Phương Trinh khẳng định cô vẫn làm việc, quay chụp cho nhãn hàng chứ không mất liên lạc suốt 2 năm qua như gia đình chia sẻ trước đó. Nữ diễn viên cũng khẳng định vẫn cùng em gái gặp mặt, đi cafe hay tham gia sự kiện. Theo Angela Phương Trinh, thời gian qua, cô cũng thường xuyên về thăm nhà và trò chuyện với mẹ. “Chuyện gia đình Trinh cũng mong các bạn đừng hiểu lầm để không ảnh hưởng đến ba, mẹ và em gái Trinh”, cô bày tỏ.

Về những bài đăng liên quan đến ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ), Angela Phương Trinh cho biết cô lo lắng trước hình ảnh, clip về đoàn người tu tập đi bộ gây tắc nghẽn giao thông. “Có nhiều người ủng hộ ông Lê Anh Tú một cách cực đoan, có hành động và lời lẽ xúc phạm tăng ni trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam gây chia rẽ, mất đoàn kết tôn giáo”, Angela Phương Trinh viết. Cô cho biết thêm hiện nay ông Thích Minh Tuệ đã dừng đi bộ nên cô xóa các bài viết về ông để tránh gây ra những ý kiến trái chiều.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đang thu thập và nắm thêm thông tin để xử lý vụ việc của Angela Phương Trinh

Thời gian qua, Angela Phương Trinh liên tục có những bài viết được cho là phản cảm, thách thức dư luận, xuyên tạc. Cựu diễn viên có nhiều chia sẻ liên quan đến việc ông Thích Minh Tuệ (43 tuổi) đi bộ tu tập. Angela Phương Trinh bài trừ phương pháp tu hạnh đầu đà của ông Thích Minh Tuệ với những lời lẽ nặng nề. Cô cho rằng những quan điểm trái ngược với mình là “truyền thông bẩn”, còn những người có quan điểm trái ngược là “giặc”.

Chiều 6.6, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã nắm được thông tin vụ việc Angela Phương Trinh có những phát ngôn kích động, gây tranh cãi. Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông nói đang thu thập và nắm thêm thông tin, sẽ phối hợp xử lý khi có đề nghị/yêu cầu từ các đơn vị liên quan.

Năm 2021, Phương Trinh từng bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi cung cấp thông tin trên mạng xã hội có nội dung sai sự thật việc chữa trị COVID-19 bằng giun đất.

Tag: