GIẢI TRÍ

Angela Phương Trinh sống khác xưa, Phương Trang ngày càng ra dáng nữ doanh nhân

Bộ đôi chị em nổi tiếng làng giải trí thay đổi tích cực ngày trưởng thành.

Thời gian qua, Angela Phương Trinh ít tham gia các hoạt động làng giải trí. Cô ăn chay trường, đi chùa tụng kinh và thay đổi hoàn toàn cách sống so với trước đây. Tuy nhiên, người đẹp vẫn giữ được sức hút với truyền thông, công chúng.

Trút bỏ hết những khúc mắc trong lòng và khó nhọc của đời sống gia đình, giờ đây cô vui vẻ hơn trước. Angela Phương Trinh là trụ cột gia đình, từng chật vật lao động để thay đổi hoàn cảnh. Khi đủ đầy hơn, người đẹp không còn quá vất vả chạy show, đi sự kiện. Hình ảnh thanh thoát của cô chia sẻ trên trang cá nhân được công chúng khen ngợi.

Phong cách đời thường của Angela Phương Trinh cũng khác trước hoàn toàn. Cô chọn trang phục nữ tính, kín đáo và phù hợp lứa tuổi hơn. Không còn hình ảnh nổi loạn một thời gây bão truyền thông.

Em gái Angela Phương Trinh, Phương Trang cũng có những thay đổi trong cuộc sống. Từ một diễn viên, ca sĩ, người đẹp 9X dần chuyển hướng kinh doanh và có những thành công nhất định. Phương Trang chọn cách từ bỏ những đam mê nghệ thuật để đi theo hướng mới mẻ hơn. Phong cách thời trang của người đẹp thời gian qua cũng chuyển biến hoàn toàn.

Chị em Angela Phương Trinh đều sở hữu vóc dáng chuẩn, gợi cảm. Phương Trang khéo léo chọn trang phục gợi cảm vừa đủ, phù hợp hình ảnh nữ doanh nhân thời hiện đại. Đôi mắt sắc sảo, gương mặt đẹp của Phương Trang trở thành "vũ khí" thu hút chú ý.

Giống với chị gái, Phương Trang thường đi chùa, ăn chay. Thỉnh thoảng cô biết cách tận hưởng cuộc sống bằng du lịch, đến những nơi sang trọng. Gần đây, cô không mảy may chia sẻ về chuyện tình cảm với công chúng.

Những thay đổi tích cực từ hai con gái giúp mẹ Angela Phương Trinh và Phương Trang hạnh phúc hơn trước. Từ người phụ nữ lam lũ, cuộc sống của cô đủ đầy dưới dự giúp sức của hai cô con gái. Dễ dàng nhận thấy, mẹ của bộ đôi nổi tiếng mặc đẹp, sành điệu hơn trước đây.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 34: Nôn nao mùa cá linh