GIẢI TRÍ

Ảnh điển trai của Khải 'vũ phu' trong phim 'Về nhà đi con' khiến fans bất ngờ

Anh Châu • 05-06-2019 • Lượt xem: 1057
Ảnh điển trai của Khải 'vũ phu' trong phim 'Về nhà đi con' khiến fans bất ngờ

Khác hẳn với vẻ ngoài bặm trợn, vũ phu khi vào vai Khải 'Về nhà đi con', Trọng Hùng vừa tung bức ảnh mới với ngoại hình khác hẳn khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây nam diễn viên gây xôn xao khi đăng bức hình mới với ngoại hình khác hẳn nhân vật Khải trong 'Về nhà đi con". Khác hẳn với hình tượng trên phim là một người chồng vũ phu, ít học, ghen tuông vô cớ. Trong phim, Trọng Hùng khiến nhiều khán giả tức giận, thì những hình ảnh ngoài đời của nam diễn viên này lại nhận được nhiều lời khen ngợi. Bởi vẻ ngoài và phong cách của Trọng Hùng nào có kém cạnh các "soái ca" nổi tiếng của làng giải trí.


Mới đây nam diễn viên gây xôn xao khi đăng bức hình mới với ngoại hình khác hẳn nhân vật Khải trong 'Về nhà đi con'. 


Trong phim "Về nhà đi con", Trọng Hùng luôn xuất hiện với vẻ ngoài đáng sợ, đặc biệt là đôi mắt trợn ngược lúc quát vợ rất đáng sợ. Nhưng ngoài đời, anh lại rất phong trần và hiền lành.

Được biết, Trọng Hùng sinh năm 1988, từng làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ nhưng sau này anh dành nhiều thời gian hơn cho lĩnh vực truyền hình. 

Trọng Hùng tốt nghiệp lớp diễn viên sân khấu điện ảnh khóa 28 trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh Hà Nội. Cô giáo chủ nhiệm của anh chính là NSND Lê Khanh.

Vai diễn Trần Tuấn trong phim truyền hình ăn khách 'Người phán xử' đã mang đến cho anh cơ hội bứt phá trong phim 'Về nhà đi con'. Nhờ vai Khải 'vũ phu' đã đưa tên tuổi của anh đến gần hơn với công chúng.

Anh kết hôn tháng 3/2017 và hiện có con đầu lòng 19 tháng tuổi. Trong một bài phỏng vấn, Trọng Hùng cho biết, bà xã của anh thuộc tuýp người cổ điển, biết chăm lo cho gia đình, cả hai đã quen nhau qua sự mai mối của em gái Trọng Hùng.

Nam diễn viên từng chia sẻ trên Điện ảnh Việt Nam dù đóng vai chính hay phụ thì anh luôn sống hết mình vì vai diễn bởi chỉ cần đứng trên sân khấu và trước máy quay anh cảm thấy rất hạnh phúc.

Với Trọng Hùng, vai Khải được xem là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. Anh nói: "Nhờ bộ phim mà khán giả biết đến tôi nhiều hơn, dù nhân vật Khải chỉ là vai phụ. Tôi thấy yêu công việc của mình và trân trọng tình cảm khán giả dành cho nữa. Không dễ gì tìm được bộ phim hay, dù gạch đá khán giả dành cho vai Khải nhiều lắm".