GIẢI TRÍ

Ảnh 'độc' của sao Việt

Phạm Lữ   • 24-07-2020 • Lượt xem: 370
Ảnh 'độc' của sao Việt

Nhật Kim Anh làm quái xế, Phương Thanh khoe vàng,  Mr Đàm hát trong mưa là những hình ảnh hậu trường vui nhộn của sao Việt.

 

Họ là những ngôi sao, luôn biết toả sáng mọi lúc mọi nơi trước khán giả. Nhưng cũng có lúc, ở những giây phút lặng thầm không phải khán giả nào cũng thấy được những hình ảnh rất đời thường và dưới đây là những khoảnh khắc có một không hai của sao Việt.

Đàm Vĩnh Hưng dầm mưa thổn thức điệu Bolero

Mr Đàm được nhiều người xưng tụng với nhiều tên gọi bởi độ cống hiến của anh với âm nhạc có lúc vượt xa suy nghĩ của nhiều người. Làm chủ trên sân khấu nhiều người đã biết, nhưng để đổ mồ hôi sôi nước mắt như trường hợp này, anh phải dầm mưa gần 10 phút đồng hồ trên sân khấu cùng diễn viên Tăng Bảo Quyên để tả lại một chuyện tình buồn, khiến khán giả tê tái cả buổi trời.

Nghệ sĩ là thế, họ khóc, họ cười và sẵn sàng “cháy hết mình” với vai diễn là có thật, và với khoảnh khắc này của phóng viên chụp được, người ta sẽ thấy được “làm ông hoàng” như Mr Đàm không hề dễ dàng chút nào.

Phương Thanh khoe vàng

Tưởng chuyện đùa nhưng là có thật, nhưng chỉ xuất hiện ở trên phim: Kính thưa Osin của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Trong vai diễn dì Tư Cửu Huyền “đồng bóng” cho thuê nhà trọ kiêm “cò” ôsin, Phương Thanh được đạo diễn bật đèn xanh, cố gắng tạo hình làm sao cho khán giả tin là nhân vật này có thật.

Qua nghiên cứu từ nhiều người, nhiều nguồn, nàng Chanh nhà ta đã ra chợ mua ngay một đống vàng giả để hoá thân vào nhân vật hy hữu này. Trời bất dung gian, chỉ qua vài ngày quay, vì là vàng giả, nên vàng tróc hết nước xi, khi quay đặt tả lộ ra hết thì khán giả sẽ cười, nên buộc lòng đạo diễn yên cầu nàng Chanh chơi… vàng thiệt.

Cứ dây chuyền, lắc tai, bông tai, nhẫn… cái gì cũng thiệt, vừa đeo, vừa diễn mà cũng sợ anh chị em giang hồ để ý thì nguy. Không biết từ nguồn tin nào mà phóng viên biết chuyện đã chạy lên phim trường, năn nỉ lắm Phương Thanh mới đồng ý cho chụp một tấm chân dung nhằm làm kỷ niệm. Đến nay đã gần 10 năm trời, bức ảnh này mới có dịp trình làng một cách rõ ràng nhất. Cũng theo lời Phương Thanh, vì đoàn phim nghèo, nên toàn bộ số vàng, cẩm thạch này nàng tự ứng tiền ra mua sau đó bán lại có lỗ chút xíu cũng hỏng ăn thua gì. Sống chết cùng vai diễn là như thế.

Nhật Kim Anh làm quái xế

Với tốc độ làm phim ngày nay, chuyện quay ngày rồi quay luôn cả ban đêm là điều rất bình thường. Nếu gặp cảnh quay liên tục như thế, diễn viên rất dễ lâm vào hoàn cảnh quá tải, sẵn sàng bực bội, nhăn nhó là bình thường. Riêng Nhật Kim Anh, nếu cứ nhìn tấm hình này, dễ thấy ngay là nàng đang tưng bừng phấn khởi khi sử dụng chiếc xe với tốc độ cao nhằm xả tress sau cảnh quay. Không biết nữ diễn viên mượn được chiếc xe của ai, nàng ta leo lên vọt ga chạy hết tốc lực cứ như một quái xế thời @. Cứ nhìn nàng cười tít mắt, đã vậy cả hai chân như “bung” hết cỡ. Toàn bộ những ai có mặt ở phim trường đều cười theo với điệu bộ có một không ai này của Nhật Kim Anh. Với cô, đây là một ngày quay thành công không tưởng.