GIẢI TRÍ

'Anh Dương Lâm Đồng Nai' lọt hố khi chơi gameshow, nhận ra bài học giá trị

Ngô Tôn • 01-04-2019 • Lượt xem: 3756
'Anh Dương Lâm Đồng Nai' lọt hố khi chơi gameshow, nhận ra bài học giá trị

Nam danh hài lần đầu thua cuộc ở Đấu trường âm nhạc.

Là thủ lĩnh duy nhất từng tham gia và chiến thắng ở mùa 1, Lê Dương Bảo Lâm trở lại Đấu trường âm nhạc với tâm thế vô cùng tự tin.

Thậm chí ở những trận đấu đầu tiên anh liên tục đe dọa, đàn áp 2 thủ lĩnh Gia Bảo, Tường Vi. Nhưng “đời không như là mơ” Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng “nhận trái đắng” khi lần lượt mất đi các đấu sĩ.

Bảo Lâm trở lại chương trình đầy khí thế

Khi còn mỗi đấu sĩ Chí Thành, anh đã xin “Gia Bảo” nương tay: “Em năn nỉ anh Bảo ơi, cho em ở lại chơi với anh. Từ giờ đến cuối giờ em không có show gì, cho em ở lại nha. Tường Vi Thái độ kìa anh Bảo”. Kết quả Lê Dương Bảo Lâm trở thành thủ lĩnh đầu tiên “trắng tay” khi mất đi đấu sĩ cuối cùng dưới tay đàn anh. 

Đau xót khi từ người chiến thắng thành kẻ thua cuộc, Lê Dương Bảo Lâm ngậm ngùi “tự nhảy xuống” chiếc hố trong sự can ngăn của MC và các thủ lĩnh. Trước đó “thánh livestream” còn nhắn nhủ: “Đồng đội của tôi đã đi hết rồi, tôi cũng không còn thiết ở trên sân khấu này nữa. Tạm biệt Tường Vi, tạm biệt Gia Bảo, tạm biệt mọi người”.

Dù tự tin xong anh lọt hố

Nói về kết quả “thua te tua” Lê Dương Bảo Lâm mong muốn sẽ được trở lại một lần nữa để chứng minh danh hiệu “quán quân hoài”. Đáp lại đàn em, Gia Bảo khuyên Lê Dương Bảo Lâm “bớt nghiệp” lại sẽ thắng. “Thánh livestream” không phủ nhận nói: “Lâm thấy họa từ miệng mà ra, sau chương trình Lâm rút ra bài học là ngựa non không nên háu đá, không nên ỉ mình chiến thắng nhiều rồi mà tự tin. Lâm rất vui khi 20 triệu chia đều cho tất cả mọi người thì chương trình sẽ ý nghĩa và nhân văn hơn”.

Trước mong muốn của đàn anh, Tường Vi coi như “không nghe thấy” và chia sẻ rất vui khi “đánh bại” Lê Dương Bảo Lâm. Hơn nữa nữ diễn viên đã chứng minh một điều thủ lĩnh không cần phải “hát hay” cũng có thể thắng khi liên tục thể hiện tài năng “hát như đọc” trên sân khấu Đấu trường âm nhạc. 

Tường Vi lật ngược tình thế đánh bại Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm giành chiến thắng trong tuần qua