GIẢI TRÍ

Anh em NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trải lòng con đường trở thành 'hoàng tử xiếc' đáng ngưỡng mộ

Anh Châu • 26-11-2020 • Lượt xem: 424
Anh em NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trải lòng con đường trở thành 'hoàng tử xiếc' đáng ngưỡng mộ

Anh em NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ khi làm giám khảo, hứa hẹn không “giấu nghề” để truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ mê xiếc Việt Nam và Street Workout.

Từng làm rạng danh Việt Nam khi mang hào khí dân tộc trên sàn diễn quốc tế Britain’s Got Talent, anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã là nguồn cảm hứng mãnh liệt cho các thế hệ tương lai. Xuất hiện trong Đấu Trường Đường Phố với vị trí Ban Giám Khảo, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những trải lòng về con đường sự nghiệp và lần đầu tiên nhắc đến kỳ vọng của bản thân với tương lai của nghề xiếc Việt Nam khi kết hợp với Street Workout.

Theo Quốc Cơ và Quốc Nghiệp, động lực để cả hai có thể vượt qua tất cả là tình anh em để cùng động viên nhau, vẽ ra giấc mơ được đứng trên sàn diễn quốc tế. Bằng ngọn lửa đam mê và sự cố gắng luyện tập, cộng với quyết tâm đưa danh tiếng con người Việt Nam vươn xa ra ngoài thế giới hơn cả hai đã ghi được thành công vang dội cả ở nước nhà và quốc tế.


Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Gặt hái được nhiều thành công, hiện tại anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ổn định cuộc sống bên gia đình nhỏ. Cả hai chia sẻ luôn đặt kỳ vọng cao vào thế hệ tương lai tiếp theo sẽ có cơ hội tỏa sáng hơn hai anh em. Khi gặp gỡ thí sinh Street Workout của Đấu Trường Đường Phố, Quốc Nghiệp Cơ chia sẻ: “Tôi có thể cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết rất mạnh mẽ của các bạn thí sinh dành cho bộ môn Street Workout. Các bạn đã truyền ngọn lửa đam mê đó vào Street Workout, chính các bạn ấy cũng sẽ là người truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp theo”.

Tại hậu trường "Đấu trường đường phố", NSƯT Quốc Cơ kì vọng: “Các bạn đã có niềm yêu thích với Street Workout thì hãy giữ vững ngọn lửa đam mê đó. Hướng Street Workout đến thế giới để chứng tỏ người Việt Nam đủ sức, đủ kỹ thuật để chinh chiến trên sàn đấu quốc tế. Hãy tự hào vì chính chúng ta là người đưa nghệ thuật Việt Nam vươn cao vươn xa hơn nữa”.

Tiếp lời anh trai, NSƯT Quốc Nghiệp chia sẻ bản thân cũng rất tin vào tương lai của thế hệ trẻ thể thao Việt Nam. “Tôi tin vào thế hệ sau sẽ còn làm tốt hơn chúng tôi ngày hôm nay, các bạn sẽ còn tỏa sáng, vươn xa hơn chỉ cần các bạn không bỏ cuộc, chăm chỉ dành nhiều thời gian vun vén cho niềm đam mê của mình. Vậy nên, chỉ cần các bạn muốn, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn trải lòng, truyền hết cho bạn những kỹ thuật có thể giúp bạn tạo bước đệm tiến xa hơn trên con đường theo đuổi đam mê Street Workout”.

Không phụ lòng kỳ vọng của hai “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, thí sinh Street Workout tại Đấu Trường Đường Phố đã có những phần thi đấu thể hiện hết kỹ năng cực điêu luyện, bắt mắt với nhiều kỹ thuật mạo hiểm và phô ra những đường cơ bắp cuồn cuộn, đầy quyến rũ. Với tinh thần thi đấu cao ngút, cả hai đội đều quyết tâm chinh phục mọi thách thức tại Đấu Trường Đường Phố, dành tấm vé bước vào đêm Gala.


Đấu trường của chương trình nóng dần lên ngay từ phần thi đối kháng cá nhân đầu tiên. Mỗi đội cử đại diện 3 thành viên thi đấu với đối thủ trong ba hiệp, đội nào có số lần thắng nhiều hơn sẽ chiến thắng và có ưu thế ở phần thi tiếp theo. Ở phần thi đầu tiên, nhỉnh hơn đối thủ khi thực hiện đẹp mắt, thuận lợi các động tác kỹ thuật cao, đội Street Workout Quận 9 thành công dành được chiến thắng thuyết phục.

Khép lại chương trình, khán giả không chỉ được mãn nhãn với những màn kỹ thuật Street Workout đỉnh cao, còn được một nguồn năng lượng tích cực với câu chuyện tìm thấy và theo đuổi đam mê của các bạn trẻ. Như kì vọng của anh em NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, tương lai của thể thao đường phố và võ thuật rất xán lạn khi có những bạn trẻ đang nỗ lực hết mình vươn ra không chỉ trên đấu trường Việt Nam, mà còn vươn ra cả các sàn đấu thế giới.