GIẢI TRÍ

‘Anh Hai’ Lam Trường ngẫu hứng cover ‘Giấc mơ tuyệt vời’ 

Phong Châu • 02-12-2021 • Lượt xem: 129
‘Anh Hai’ Lam Trường ngẫu hứng cover ‘Giấc mơ tuyệt vời’ 

Màn cover ngẫu hứng của Lam Trường khiến nhiều khán giả thích thú trong chương trình 'The cover show'.

Tập 3 của chương trình 'The cover show' với sự góp mặt của bốn giám khảo: nhạc sĩ Bảo Chấn, nhạc sĩ Hoài An, ca sĩ Lam Trường và ca sĩ Tăng Phúc. Với bộ tứ giám khảo trải dài qua nhiều thế hệ như thế, khán giả sẽ cảm nhận và hiểu hơn về tâm tình cũng như tâm tư của các nghệ sĩ khi sáng tác, thể hiện và thưởng thức các bài tình ca bất hủ.  

Ca sĩ Tích Kỳ và Phượng Vũ của đội nhạc sĩ Bảo Chấn sẽ bước vào vòng cạnh tranh với ca sĩ Phan Ngân và Ngọc Kayla của đội nhạc sĩ Hoài An. Trong đêm nay, những màn trình diễn có 1-0-2 cùng những khoảnh khắc chưa từng có khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Ca sĩ Kỳ Tích

Ca sĩ Phượng Vũ

Ca sĩ Phan Ngân

Ca sĩ Ngọc Kayla

Mở đầu tập 3 là ca khúc "Giấc mơ tuyệt vời" với phần trình diễn của ca sĩ Tích Kỳ. Chắc hẳn rằng, Nhạc sĩ Hoài An chia sẻ: “Tôi rất hứng thú với màn trình diễn khi thưởng thức phần trình diễn Giấc mơ tuyệt vời, khán giả chẳng thể nhận ra được ca khúc này bởi bản phối hoàn toàn khác cùng màn bắn rap đầy lạ lẫm. của bạn, cái cảm giác của tôi bạn rất ngầu, rất cool, chúc mừng bạn”. 

Bên cạnh đó, khán giả cũng rất thích thú khi ca sĩ Lam Trường bất ngờ cover lại ca khúc "Giấc mơ tuyệt vời". Cả tuổi thơ chợt ùa về khi lắng nghe và nhìn ngắm “Anh Hai” trình diễn trên sân khấu.

Sau ca sĩ Tích Kỳ là phần trình diễn của một giọng ca đặc biệt - ca sĩ Phan Ngân. Với ca khúc "Tình khúc vàng - Tình yêu lung linh", sân khấu bỗng hóa lãng mạn lạ thường. Người xem cũng được dịp “ồ”, “à”… khi được nghe nhạc sĩ Hoài An chia sẻ vể hoàn cảnh ra đời của hai ca khúc này.

“Bạn có ngoại hình xinh đẹp, cảm xúc của tôi như trở về với ngày xưa, giọng hát của bạn có chất riêng, đây là “bàn đạp” cho con đường âm nhạc của bạn, chúc mừng bạn” - ca sĩ Lam Trường đã chia sẻ khi thưởng thức phần trình diễn của Phan Ngân. Cô ca sĩ xinh đẹp cũng thổ lộ rằng đây chính là lần đầu tiên cô được đứng trình diễn trên sân khấu hoành tráng đến thế.

Đặc biệt, “Anh Hai” Lam Trường lại một lần nữa khiến khán giả thích thú khi ngẫu hứng song xa cùng ca sĩ Phan Ngân ca khúc "Kathy Kathy".

Không dừng lại ở đó, mạch cảm xúc của khán giả sẽ ngày càng cao trào khi càng về sau tập 3 sẽ càng hấp dẫn. Phần trình diễn tiếp theo đến từ ca sĩ Phượng Vũ với ca khúc "Một ngày mùa đông". Đây có thể được xem là một trong những tiết mục “lấy nước mắt” của giám khảo và khán giả.

Và thế là "Một ngày mùa đông" đưa khán giả trở về với những kỉ niệm thuở nào, nhạc sĩ Bảo Chấn đã không kìm nén được cảm xúc, rơi những giọt nước mắt đầy tâm sự khi lắng nghe ca sĩ Phượng Vũ trình diễn. Ông chia sẻ: “Cảm ơn cháu đã hiểu, chia sẻ được với chú, đây là cảm xúc lâu rồi chú mới tìm lại được, có lẽ nhờ phần biểu diễn của cháu mà chú tìm được niềm cảm hứng sáng tác mà lâu lắm rồi chú mới có lại được”. 

Phần trình diễn cuối cùng trong vòng cạnh tranh tập 3 đến từ ca sĩ Ngọc Kayla với ca khúc "Nếu phôi pha ngày mai". Trước khi phần trình diễn bắt đầu, nhạc sĩ Hoài An đã vén màn những bí mật thú vị, đây là ca khúc đầu tiên mà anh viết cho chuyện tình của chính mình. Mặc dù kho tàng các tác phẩm của anh đã hơn 700 bài nhưng đặc biệt có khoảng 200 bài chỉ viết duy nhất cho một người.

Có thể nói, tuy mỗi người có một cách cover khác nhau, nhưng phần trình diễn của ca sĩ Ngọc Kayla lại giữ được những cảm xúc của phiên bản gốc, nhạc sĩ Hoài An xúc động chia sẻ: “Bạn đã mang tới cảm xúc mới cho tôi. Tham gia chương trình giúp tôi có thêm cảm xúc và động lực để có cảm hứng sáng tác, hướng đi mới trong âm nhạc của mình”. 

Sau vòng cạnh tranh, bốn ca sĩ của tập 3 hồi hộp chờ đợi kết quả xem ai sẽ bước vào vòng đối đầu. Và với phần trình diễn không thể nào xuất sắc hơn, ca sĩ Phượng Vũ và Phan Ngân giành tấm vé bước vào vòng tiếp theo.

Kết thúc vòng thi đối đầu, với những màn trình diễn ấn tượng, ca sĩ Phượng Vũ đã giành chiến thắng nhất tuần, hiên ngang bước vào vòng tiếp theo. Đặc biệt, cô ca sĩ đã giành trọn vẹn điểm tuyệt đối từ ban giám khảo vì những khoảnh khắc lấy nước mắt người xem.

Các tập tiếp theo của 'The cover show – Sắc màu thời gian' sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3 và sẽ phát lại trên kênh YouTube Lê Trần Production vào lúc 22h cùng ngày.