GIẢI TRÍ

Ảnh hiếm hoi con trai Cát Phượng - Thái Hòa thời 9 tháng tuổi

Ngô Tôn • 31-05-2019 • Lượt xem: 807
Ảnh hiếm hoi con trai Cát Phượng - Thái Hòa thời 9 tháng tuổi

Bé Bom sở hữu gương mặt khôi ngô từ nhỏ.

 

Hình ảnh con trai thời 9 tháng tuổi được Cát Phượng chia sẻ cùng công chúng. Ngày nhỏ, Bom được mẹ chăm sóc kỹ càng nên lanh lợi, khỏe mạnh.

Bom là kết quả trong cuộc hôn nhân giữa Cát Phượng và diễn viên Thái Hòa. Khi cả hai ly hôn, Bom sống cùng mẹ. Cát Phượng làm mẹ đơn thân những năm đầu sau ly hôn. 

Sau này khi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn yêu nhau, Bom được bạn trai của mẹ hết mực quan tâm. Kiều Minh Tuấn chia sẻ, Bom là cậu bé lanh lợi, thông minh và sống tình cảm. 

Kiều Minh Tuấn tiết lộ thêm, khi anh xuất hiện bé Bom lo ngại tình cảm mẹ con sẽ bị san sẻ. Cậu bé không ngăn cản quyết liệt như nhiều đứa trẻ khác, mà dần chấp nhận sự có mặt của anh trong gia đình. Tuy nhiên, khi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng dự định có con chung, cậu bé bắt đầu phản ứng vì sợ không còn được cả hai yêu thương. Vợ chồng anh phải an ủi và quan tâm đến con trai hơn để bé được xoa dịu.

Ở tuổi 15, Bom bắt dầu dậy thì và chững chạc hơn hẳn. Cậu bé tích cực học tập và vẫn dành tình yêu to lớn cho Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn. 

Hiện tại, Bom sống cùng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Thỉnh thoảng, Thái Hòa chọn những ngày cả mình và bé Bom đều rảnh để đi uống cà phê, chia sẻ một số chuyện trong cuộc sống để hiểu con hơn.

"Tôi thấy con có thiên hướng nghệ thuật nhưng thích làm nhà thiết kế chứ không phải diễn viên. Tôi luôn cố gắng sống tốt để làm gương cho con" - Thái Hòa chia sẻ.