GIẢI TRÍ

Ảnh "nét căng" ba quốc phục cho Hoàng Thùy thi quốc tế gây ấn tượng

G-Dragon • 18-11-2019 • Lượt xem: 5608
Ảnh "nét căng" ba quốc phục cho Hoàng Thùy thi quốc tế gây ấn tượng

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố hình ảnh chất lượng ba bộ quốc phục cuối cùng để Hoàng Thùy thi quốc tế. Cuộc bình chọn của khán giả, giám khảo sẽ chọn ra trang phục chiến thắng để cùng Hoàng Thùy đến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Vùng đất chín rồng của Nguyễn Hoàng Kha sử dụng duy nhất gam màu vàng kim, bộ trang phục không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ mà còn là văn hóa truyền thống Việt Nam – thể hiện quyền bình đẳng nam nữ, nói lên nguồn gốc tên gọi Cửu Long Giang đã xuất hiện khi người dân nước Nam dưới thời Nguyễn khai hoang, mở mang vùng đất này. 

Hoàng Thùy rất quyền lực trong thiết kế đặc biệt này. 

Cò của Nguyễn Đức Liêm sử dụng gam màu chủ đạo là trắng – vàng, khi mang lên sân khấu sẽ tạo hiệu ứng phối cảnh 3D, tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam vừa thân thương vừa quen thuộc.

Trang phục này nhận 1.000 lượt "like" sau 30 phút chia sẻ trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Cafe phin sữa đá của Trần Nguyễn Minh Đức. 

Nhắc đến Việt Nam, người ta sẽ lại nhớ đến hương vị của những giọt cà phê bùi bùi hòa quyện cùng với đất trời. Cũng bởi lẽ đó mà có lẽ Việt Nam tuy không phải là quốc gia khởi nguồn của cà phê nhưng văn hóa uống café bằng phin đã tạo nên nét độc đáo chỉ có ở Việt Nam. Từ cảm hứng ấy, NTK Nguyễn Trần Minh Đức đã tạo nên một bộ trang phục độc đáo, đặc biệt chú trọng đến phần hiệu ứng bất ngờ khi trình diễn. Văn hóa uống café phin của người Việt Nam sẽ được tái hiện ngay trên sân khấu.

40% kết quả chung cuộc được quyết định bởi khán giả, thời gian bình chọn tứ 13/11 đến 20/11.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›