GIẢI TRÍ

Anh, Scotland và xứ Wales đồng loạt hủy tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Thanh Chi • 10-11-2021 • Lượt xem: 127
Anh, Scotland và xứ Wales đồng loạt hủy tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Theo Angelopedia, tổ chức Miss Grand United Kingdom vừa thông báo các Hoa hậu Hòa bình của Anh, Scotland và xứ Wale sẽ không tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn bình Quốc tế dự kiến diễn ra tại tháng 12 tại Thái Lan.

Dàn người đẹp vắng bóng tại Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021) gồm: Jessica Adele Ford (Miss Grand England 2021), Katie Anne Finlay (Miss Grand Scotland 2021), Heather Hopkins (Miss Grand Wales 2021). Danh hiệu hoa hậu mà họ đang nắm giữ đều trực thuộc tổ chức Miss Grand United Kingdom. Thông tin cả ba nàng hậu này lỡ hẹn với cuộc thi quốc tế khiến nhiều fan sắc đẹp không khỏi tiếc nuối.

Phía Miss Grand United Kingdom giải thích ba mỹ nhân kể trên vắng bóng tại đấu trường nhan sắc danh tiếng do tác động của dịch COVID-19. Tổ chức này nêu rõ: “Trước tình hình dịch bệnh phức tạp hiện tại cũng như vấn đề cách ly và tiêm vắc xin, ba đại diện đều gặp rào cản cá nhân khiến họ không thể tham dự chung kết Miss Grand International vì thế chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn này với tư cách là một tổ chức chung của họ”. Đơn vị này tiếp tục: “Ba hoa hậu vẫn giữ danh hiệu của mình tại Vương quốc Anh và vẫn sẽ ủng hộ người chị em của họ là Shannon McCulla - đại diện của Bắc Ireland tại Miss Grand International 2021. Chúng tôi mong mọi người sẽ dành sự ủng hộ cho Shannon".

Shannon McCulla - Hoa hậu Hòa bình Bắc Ireland 2021 (Miss Grand Northern Ireland 2021), là người duy nhất trong nhóm hoa hậu thuộc tổ chức Miss Grand United Kingdom tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sắp tới  INSTAGRAM NV

Jessica Adele Ford cũng xác nhận thông tin trên qua bài viết trên Instagram. Cô chia sẻ: “Thật không may do đại dịch Covid-19 mà tôi không thể tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay. Tôi đã hoàn toàn suy sụp sau nhiều tháng chuẩn bị cho cuộc thi và đây là quyết định không hề dễ dàng. Tôi chuẩn bị xong đồ dạ hội, trang phục dân tộc và các đồ đạc cần thiết cho cuộc thi cũng như rất hào hứng được chia sẻ mọi thứ với các bạn”.

Trong khi đó, Heather Hopkins cho biết bản thân người đẹp và ê kíp đã tìm hiểu mọi phương án để cô có mặt ở Thái Lan thi Miss Grand International 2021 nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn không diễn ra như mong muốn. Hoa hậu Hòa bình xứ Wale cũng cổ vũ Shannon McCulla: “Tôi muốn gửi lời chúc may mắn đến Shannon McCulla, hoa hậu đại diện cho Bắc Ireland tại cuộc thi và chúng tôi háo hức chờ đợi những thông tin cập nhật của cô ấy từ Thái Lan. Tôi, Jessica và Katie vẫn tiếp tục nhiệm kỳ của mình tại Vương quốc Anh”.

Shannon McCulla tiếc nuối vì không được đồng hành cùng ba người chị em thân thiết, cô quyết tâm thi đấu thật tốt vì biết họ vẫn cổ vũ mình từ quê nhà  INSTAGRAM NV

Shannon McCulla gần đây đã đến Phuket để chuẩn bị “chinh chiến” tại Hoa hậu Hòa bình Thế  giới 2021. Người đẹp 25 tuổi bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc đối với ba nàng hậu lỡ hẹn với đấu trường nhan sắc quốc tế và quyết tâm đạt thành tích cao tại cuộc thi năm nay. “Tôi sẽ tận dụng khoảng thời gian của mình một cách khôn ngoan để chuẩn bị mọi thứ và tập luyện thật tốt cho màn biểu diễn ở Miss Grand International”, nàng hậu chia sẻ.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 được tổ chức vào tháng 12 tới tại thành phố Phuket (Thái Lan), nơi đương kim hoa hậu Abena Akuaba Appiah  (Mỹ) sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

 

Tag: