GIẢI TRÍ

Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh tranh thủ gửi thiệp mời cưới, Hoàng Anh lần hiếm hoi đưa vợ đi tiệc

Ngô Tôn • 13-02-2019 • Lượt xem: 6748
Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh tranh thủ gửi thiệp mời cưới, Hoàng Anh lần hiếm hoi đưa vợ đi tiệc

Bộ đôi làng phim cùng Hoàng Anh và dàn sao xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật tuổi lên 2 của bé Louis, con trai Ngọc Lan - Thanh Bình.

Tối qua, Ngọc Lan – Thanh Bình đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng với gia đình, bạn bè thân thiết để mừng sinh nhật tuổi lên 2 của con trai cưng Louis. Có mặt chung vui với gia đình là những người bạn thân của cả hai trong Vbiz như vợ chồng Huỳnh Đông – Ái Châu, Vân Trang, Thúy Ngân, Song Hà, Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh , Linh Tý, Hoàng Anh, Hoàng Mập, Phương Dung …

Cậu nhóc nhà Ngọc Lan mới tròn hai tuổi nhưng cực kì bạo dạn với ống kính. Được ba mẹ cho đi học sớm, Louis không tỏ ra xa lạ với mọi người mà thích bắt chuyện làm quen. Nữ diễn viên “Thuyền giấy” cho biết con trai đang bước vào tuổi tập nói nên cứ bi bô suốt ngày và nhiều khi cả nhà phải “căng não” mới hiểu cậu nhóc thắc mắc điều gì.

Tại buổi tiệc, Louis dạn dĩ và thoải mái tạo dáng trước ống kính, máy quay.

Cậu nhóc rất hiếu động và lém lỉnh nên vợ chồng Ngọc Lan cũng “bở hơi tai” với con trai cưng của mình. Chung vui với gia đình Ngọc Lan Thanh Bình là những người bạn thân trong nghề của cả hai.

Cặp đôi Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh tay trong tay tới chúc mừng con trai Ngọc Lan.

Cả hai không quên mang theo thiệp cưới để gửi cho mọi người. Sau nhiều năm hẹn hò, cặp đôi sắp làm đám cưới vào ngày 19/2 này.

Diễn viên Hoàng Anh ăn mặc giản dị, cùng vợ và con gái tới chung vui với gia đình Ngọc Lan. Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ là bạn thân thuở mới vào nghề cùng Thanh Bình nên luôn có mặt trong mọi dịp vui của gia đình bạn mình. 

Khi gặp em nhỏ hơn mình, Louis cũng tỏ ra cực kì “gă lăng”, nhường đồ chơi và bánh kẹo cho em, ôm cô nhóc thật chặt.  Hoàng Anh và Thanh Bình còn đùa nhau rằng, sau này được làm sui gia với nhau thì thật tuyệt!

Huỳnh Đông cùng Ái Châu và con tới chúc mừng sinh nhật con trai Ngọc Lan. Cậu nhóc Thiên An là kết quả đẹp của mối tình Huỳnh Đông – Ái Châu. Hai gia đình luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên thăm hỏi, động viên chia sẻ cách nuôi dạy con với nhau trên mạng xã hội. 

Con gái Vân Trang đi tiệc cùng mẹ. Cô bé cũng cực kì dạn dĩ với ống kính và tỏ ra thân thiện với 3 cậu bạn. “Hội bà mẹ bỉm sữa” còn lên kế hoạch gặp gỡ nhau hằng tuần để các con thân thiết với nhau hơn nữa.

Nghệ sỹ Phương Dung (váy đỏ), diễn viên Hoàng Mập, Thúy Ngân cũng tới để mừng con trai Ngọc Lan ngày tròn 2 tuổi.