GIẢI TRÍ

Anh Thơ mừng sinh nhật Bình Minh, gọi chồng là 'anh bạn thân'

Anh Châu • 05-11-2019 • Lượt xem: 2221
Anh Thơ mừng sinh nhật Bình Minh, gọi chồng là 'anh bạn thân'

Dành lời chúc mừng sinh nhật đến chồng, Anh Thơ gọi Bình Minh là anh bạn thân khiến fans bật cười.

Chia sẻ trên trang cá nhân, doanh nhân Anh Thơ đã đăng tải khoảnh khắc của mình cùng ông xã - Bình Minh. Hình ảnh này đăng kèm dòng chúc mừng ngày sinh nhật của Bình Minh. Không quá cầu kỳ hay lãng mạn ngôn tình. Cách bày tỏ tình cảm của Anh Thơ dành cho chồng rất giản đơn nhưng lại chứa đầy tình cảm. Cô viết lời chúc cho chồng: "Chúc mừng sinh nhật anh bạn thân!. Chúc bạn càng lớn càng thân nhau hơn".

Lời chúc ngắn gọn này khiến bạn bè và người hâm mộ cặp đôi phải bật cười. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của cả hai cũng hài hước trêu đùa cặp đôi trong phần bình luận. Kèm theo đó, mọi người cũng gửi lời chúc mừng ngày đặc biệt của cực siêu mẫu - diễn viên Bình Minh. 

Bình Minh - Anh Thơ trải qua nhiều thăng trầm trong 11 năm bên nhau. Cả hai kết hôn vào năm 2008, Anh Thơ không hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà thành công với việc kinh doanh. Khi mới cưới, Bình Minh từng phải chịu không ít áp lực từ dư luận bởi bà xã bị nhận xét kém sắc và hơn tuổi chồng. Nhiều người còn cho rằng Bình Minh kết hôn với Anh Thơ vì muốn có chỗ dựa về kinh tế. Nam diễn viên vẫn bỏ ngoài tai những lời thị phi, không quan tâm đến những nhận xét, hết lòng yêu thương vợ và các con.

Sau 11 năm chung sống, Bình Minh và Anh Thơ đã có hai con gái xinh xắn là An Nhiên và An Như. Thành công trong sự nghiệp, Anh Thơ được đánh giá là làm tốt vai trò người phụ nữ đứng sau chồng trong showbiz, sát cánh bên anh vượt qua nhiều sóng gió thị phi trong giới, trong đó có nhiều tin đồn tình ái.

Với những chuyện ồn ào xảy đến với chồng và những người phụ nữ khác, Anh Thơ đã chia sẻ rằng cô không quan tâm, đã là nghệ sĩ thì thị phi là điều không tránh khỏi. Là người trong cuộc, vợ của Bình Minh hiểu rõ được tình cảm gia đình mình như thế nào, còn những chuyện khác chỉ là vấn đề liên quan đến công việc mà thôi.

Từng chia sẻ về bí quyết để có thể luôn hạnh phúc, Anh Thơ nói: “Tôi nghĩ phải có sự đồng cảm và chia sẻ. Bởi vì cả tôi và Bình Minh đều rất bận. Nếu chỉ biết đòi hỏi và không thông cảm cho đối phương thì chuyện tình cảm sẽ rất khó khăn. Vì thế chỉ cần có thời gian rảnh, tôi và anh ấy sẽ dành trọn cho đối phương còn bình thường ai cũng có công việc riêng. Tôi nghĩ việc giữ cân bằng giữa công việc và gia đình là điều quan trọng”.