GIẢI TRÍ

"Anh trai say hi": Làn gió mới cho show âm nhạc mùa hè 2024

Thảo Trân • 19-06-2024 • Lượt xem: 1501
"Anh trai say hi": Làn gió mới cho show âm nhạc mùa hè 2024

Một màn mở đầu tích cực với ấn tượng với những “mảng miếng” và “visual” bùng nổ, Anh trai say hi hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn đỉnh cao ở 13 tập tiếp theo. 

Anh trai say hi là chương trình âm nhạc thực tế thuộc Vieon Channel, quy tụ 30 nam nghệ sĩ với tăng năng và “visual” nổi bật. 30 anh trai sẽ trải qua các vòng thi đấu để giành chiến thắng ở vòng đấu cuối cùng, giành được suất ra mắt trong nhóm nhạc mới với tiêu chí: hình mẫu lý tưởng đa nhiệm và hoàn hảo. Đồng hành cùng chương trình có nhà tài trợ chính: Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam và đồng tài trợ: BONCHA.

Tập 1 lên sóng ngày 15.6.2024 với sự góp mặt của 30 "anh trai" gồm: Hiếu Thứ Hai, Gin Tuấn Kiệt, Anh Tú Atus, Song Luân, Anh Tú, Isaac, Quang Hùng MasterD, Vũ Thịnh, Đức Phúc, NICKY, Hùng Huỳnh, Rhyder, Captain, TAGE, Lou Hoàng, Quang Trung, Jsol, Đỗ Phú Quí, Quân A.P, Hải Đăng Doo, Dương Domic, Pháp Kiều, Ali Hoàng Dương, Negav, HurryKng, Phạm Đình Thái Ngân, Phạm Anh Duy, Erik, WEAN, Công Dương.

MC chính của chương trình là nghệ sĩ Trấn Thành

Poster của chương trình "Anh trai say hi" với hình ảnh của 30 chàng trai 

Tập đầu tiên chủ yếu là phần giới thiệu 30 anh trai đến với khán giả, tạo những khoảnh khắc và không khí hài hước cho một show truyền hình thực tế. 30 anh trai được chia thành 2 liên quân lớn và 6 nhóm nhỏ với các bài hát khác nhau. Tất cả các bài hát từ bài chủ đề đến bài nhóm đều là bài hát mới. Ở Live stage 1 lượt đấu 1, 2 liên quân gồm I.C.O.NBẢNH sẽ làm mới bài hát chủ đề, nhóm nhận được số bình chọn cao hơn ở trường quay sẽ là nhóm chiến thắng. Với 281 bình chọn, nhóm BẢNH (Anh Tú Atus là trưởng nhóm) đã giành chiến thắng đầu tiên. 

Các anh trai được lựa chọn bài hát nhóm yêu thích dựa vào số điểm ở trò chơi đầu chương trình. Ngoài ra, Anh trai say hi còn cho thấy sức nóng và độ chịu chi khi mời Nanon - nam diễn viên người Thái gốc Huế ở ngay tập phát sóng đầu tiên. Nanon cũng sẽ chọn bài hát yêu thích và tham gia trình diễn, các thành viên nhóm cùng đội với Nanon sẽ nhận về 50 điểm cá nhân nếu phần trình diễn được bình chọn thuộc Top 3. 

Sau 4 ngày phát sóng, Anh trai say hi thu hút hơn 3,5 triệu lượt xem, top 3 thịnh hành, stage của Liên Quân 1 đạt 116k views, stage của Liên Quân 2 đạt 189k views. Phản ứng của khán giả dành cho chương trình cũng khá tích cực.

“Chương trình 3 tiếng mà coi vừa xong là muốn coi lại. Mới đầu chỉ vì ủng hộ Anh Tú Voi, Đức Phúc và Erik nhưng chương trình hút quá giờ yêu hết các anh trai”, một khán giả để lại bình luận. Khán giả cũng bày tỏ sự trầm trồ với sự hài hước dí dỏm trong tương tác giữa Anh Tú AtusSong Luân, phá vỡ bầu không khí căng thẳng trong buổi đầu gặp mặt. 

Một màn mở đầu tích cực với ấn tượng với những “mảng miếng” và “visual” bùng nổ, Anh trai say hi hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn đỉnh cao ở 13 tập tiếp theo. 
 

Tag: