GIẢI TRÍ

Ảnh vui của sao Việt

Phạm Lữ • 02-09-2020 • Lượt xem: 319
Ảnh vui của sao Việt

Mỗi khoảng khắc cảm xúc của các nghệ sĩ trên phim trường đôi lúc để lại khá nhiều ấn tượng bởi sự ngộ nghĩnh, chân phương và cả sự bộc phát cảm xúc bất ngờ.

Tấn Beo đổi nghề

Dù dịch COVID-19 vẫn còn, dù cuộc sống có nhiều thay đổi bởi lịch diễn, lịch quay thưa dần. Và cho dù có phải đổi nghề để mưu sinh trong những ngày khó khăn, cũng ít ai nghĩ Tấn Beo sẽ đồi nghề để trở thành một tay make up lành nghề như trong hình ảnh.

Cứ nhìn nụ cười lạ của Trấn Thành, cứ xem sự hớn hở của Tấn Beo đủ thấy anh đang tác nghiệp trong niềm vui sung sướng khó tả. Chỉ là một cảnh hậu trường bên lề đoàn phim, nhưng sự dí dỏm của hai nhân vật đình đám này đủ thấy họ không chỉ duyên dáng trong các cảnh diễn, mà cả khi ở ngoài đời khi có dịp thư thả là họ tung chiêu ngay. Theo lời Tấn Beo thì: “Nghệ sĩ khi ở phim trường đôi khi rất cực nhọc, nên cứ mỗi lần ngoài cảnh quay, được dịp trò chuyện, tán ngẫu thậm chí “quậy phá” các bạn diễn trong đoàn là điều thường xuyên xảy ra. Có lẽ nhan sắc Trấn Thành trẻ hơn tôi, đẹp trai hơn tôi, nên chuyện Tấn Beo này bất đắc dĩ phải làm "chuyên viên make up” nhằm làm cho hắn (Trần Thành) xấu hơn một chút cũng không có sao. Chúng tôi là anh em thân thiết, nên mỗi lần được “quậy” là chơi vui như thế…”.

Trước phát biểu tinh nghịch của đàn anh Tấn Beo như thế, Trấn Thành chỉ còn biết cười.

Trương Thế Vinh bị đánh

Trong vai một dân chơi thất thế, bị bọn giang hồ thanh trừng, có lẽ nằm mơ Trương Thế Vinh cũng không ngờ mình bị đàn em tra tấn dã man như thế.

Mình trần với những giọt mồ hôi và máu, cộng thêm cái nóng hầm hập làm bộ dạng của anh trông thật đáng thương làm sao. Tay giang hồ không biết hung tợn thế nào, như cứ thấy gậy chỉa thẳng vào mặt Trương Thế Vinh đủ thấy tình huống này căng thẳng đến độ nào.

Hỏi Trương Thế Vinh chuyện gì mà nhìn thấy gây cấn thế, anh cười bảo: “Chỉ là một ca khúc trong một MV tình và hận, nhưng vì muốn tăng tình tiết hấp dẫn nên bọn em phải cố gắng dàn dựng, và diễn cho ra thế giới dân chơi đầy sóng gió. Cũng chỉ vì cảnh quay phải thật, mà anh em đã cực nhọc suốt một đêm dài, đánh nhau ì xèo, có lúc tưởng chừng như gục ngã… Tất cả cũng chỉ vì muốn hình ảnh được chân thật nên sau những cảnh quay như thế nào, bọn em gần như ê ẩm cả thân người suốt gần một tuần lễ…


Hồ Ngọc Hà cười ngất vì Quyền Linh

Nhìn Quyền Linh đang trân trong khoe cái cúp mai vàng trên tay, cùng với gương mặt… cứng đơ vì sung sướng và hạnh phúc. Không biết, Hồ Ngọc Hà cảm được điều gì ở ông anh “nông dân” mà cô nàng cứ cười ngất. Chưa hết, đứng cạnh bên còn có đạo diễn Lê Hoàng, có lẽ khán giả cũng ít khi nào thấy anh cười sảng khoái đến như vậy.

Đây là khoảnh khắc hy hữu khi lần đầu tiên Quyền Linh đoạt cúp Mai Vàng trong chương trình Vượt lên chính mình, một chương trình nhân văn cứu giúp nhiều bà con nghèo, và cũng chương trình này đã vinh danh Quyền Linh bước vào một vị trí mới: MC quốc dân.

Hỏi Quyền Linh vì sao lại có khoảnh khắc này, anh cố nhớ và bật mí: “Tôi làm diễn viên cũng nổi tiếng, nhưng phải đến khi vào vị trí MC cho các chương trình thực tế, tôi mới được khán giả yêu thương nhiều, rất nhiều. Và có lẻ mừng cho tôi ở cái khoảnh khắc “lịch sử” này mà các đồng nghiệp của tôi, từ đạo diễn Lê Hoàng, đến ca sĩ Hồ Ngọc Hà đều thật sự mừng cho tôi, nên họ mới có thể có được nụ cười sảng khoái như thế”.