GIẢI TRÍ

Ảo thuật sắc đẹp: Nam Trung rủ Hari Won hợp sức 'tân trang' Sam

Thanh Toàn • 18-09-2022 • Lượt xem: 968
Ảo thuật sắc đẹp: Nam Trung rủ Hari Won hợp sức 'tân trang' Sam

Tập 3 chương trình ‘Ảo thuật sắc đẹp’ sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 19h, Chủ Nhật (25/09) trên kênh HTV7. Cùng góp mặt tại chương trình trong tập tuần này sẽ là cô nàng đa tài Kiwi Kim Quý với vai trò khách mời. Cô nàng đáng yêu này sẽ cùng bộ ba Hari Won, Sam và Nam Trung bàn luận về chủ đề ‘định hình phong cách cá nhân’. 
 

Trở lại căn phòng màu hồng "Ảo thuật sắc đẹp" tuần này vẫn là bộ ba đam mê làm đẹp Hari Won, Sam và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Khác với hai tập trước, chủ đề làm đẹp lần này sẽ liên quan đến thời trang với định hướng phong cách cá nhân. 

Nếu nói đến làm đẹp thì ngoài việc chăm sóc da, trang điểm thì thời trang cũng đóng vai trò quan trọng. Đúng như Nam Trung có chia sẻ rằng, nếu như mà có làm một khuôn mặt trang điểm đẹp, tóc có đẹp như thế nào mà bộ trang phục không phù hợp thì sẽ làm mất đi cái vẻ đẹp để mọi người nhìn ngắm mà không tì vết. 


Khách mời trong "Ảo thuật sắc đẹp" tập 3 là cô nàng đa tài Kiwi Kim Quý.

Đón chào đến "Ảo thuật sắc đẹp" tập 3 chính là người dẫn chương trình Kiwi Kim Quý. Cô nàng đáng yêu, đa tài này còn được biết đến với vai trò diễn xuất và ca hát. Đến với chương trình Kim Quý mong muốn sẽ học hỏi được thêm bí quyết làm đẹp và sẽ được thay đổi diện mạo bởi bàn tay "phù thủy make up" Nam Trung. Tự nhận xét về bản thân, cô nàng thấy bản thân phù hợp với phong cách nhẹ nhàng, trong trẻo và dễ thương. 


Dù cũng được mọi người nhận xét là "Kiwi dễ thương", nhưng cô nàng vẫn muốn được mọi người khen với một hình ảnh sắc sảo hơn. (Ảnh: internet)

Trong thời đại hiện nay, việc định hình phong cách cá nhân là một trong những yếu tố quan trọng giúp chị em phụ nữ hoàn hảo hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Đối với một người làm nghệ thuật, Sam cho biết bản thân cô nàng luôn muốn được trải nghiệm nhiều phong cách để khán giả luôn thấy những hình ảnh mới mẻ. Và phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, nữ tính là phong cách khiến cô tự tin nhất. 

Riêng Hari Won lại là trường hợp đặc biệt khi tính cách và phong cách trái ngược nhau. Giọng ca "Hương đêm bay xa" thú nhận tính cách bản thân là một người mạnh mẽ, quậy "ngầm" và rất thích diện đồ cá tính nhưng lại không hợp với phong cách này. Được biết hình ảnh của nữ ca sĩ ở Hàn Quốc không phải là hình ảnh chia sẻ với chương trình: "Đôi khi mình làm những hành động cute, dễ thương này nọ là gia đình mình ói hết". 


Không những mọi người trong gia đình Hari Won rất là sợ hãi khi thấy những hình ảnh dễ thương của cô nàng mà còn cho rằng: "Trời ơi, con mình tại sao lại như vậy!".

Trong một diễn biến khác, mọi người lần đầu được nghe Sam tiết lộ về tính cách cũng như phong cách cá nhân của mình. Sam trải lòng và nhận thấy bản thân là một người khá an toàn. Đôi khi nữ MC muốn bứt phá với nhiều phong cách mới lạ nhưng lại sợ sự thay đổi đó. Điều duy nhất làm cho Sam thoả mãn và trải nghiệm được những phong cách mới đó là khi Sam được hoá thân vào các nhân vật trong phim. 

Nam Trung lại đưa ra ý kiến riêng và nhắn nhủ Hari, Sam và cả Kiwi: "Đừng có sợ, mình vẫn cứ phải thử. Nhiều khi người đưa ra nhận xét chính là người không muốn thay đổi". Bởi cứ giữ một phong cách ăn mặc, trang điểm hay là cách dẫn chuyện thì khán giả cũng sẽ thấy nhàm chán.

Tiếp lời Nam Trung, Hari Won rủ Sam ngay ngày mai đi tẩy tóc giống mình. Không những thế, Nam Trung còn nảy ra ý tưởng: "Hay số nào mình lôi Sam ra làm đi". Kiwi Kim Quý thấy vậy liền tranh thủ thời cơ xin làm MC để Sam làm khách mời đặc biệt. Bối rối khi bị đàn chị chọc ghẹo: "Con bé vừa vô, chưa gì giật show của em". Kim Quý đính chính ngay: "Em chỉ là giúp chị Sam số đó thôi".

Cũng trong tập 3 "Ảo thuật sắc đẹp", Sam nhắc về màu tóc mới của Hari Won trong thời gian gần đây và nhấn mạnh: "Quyết định tẩy tóc của chị là quyết định rất là sáng suốt luôn". Cô kể lại rằng trước đó đã trăn trở vì chưa bao giờ thử, sợ tẩy tóc sẽ nhìn ghê lắm nhưng Hari Won quyết tâm phải thử trước năm 40 tuổi và kết quả lại hơn cả mong đợi. 

Hari Won thích thú với màu tóc mới, hình ảnh mới và còn thử thêm những trang phục gợi cảm hơn trước. Chia sẻ tại "Ảo thuật sắc đẹp", Hari đã nhận được nhiều ý kiến cho rằng: "Dạo này Hari hư quá!". Nhưng bất chấp những bình luận đó cô nàng phản bác lại: "Tui lớn rồi tui có quyền hư mà mọi người!". Lời phản hồi từ nữ ca sĩ "xứ sở kim chi" khiến Nam Trung cười khoái chí.

Tập 3 chương trình “Ảo thuật sắc đẹp” sẽ lên sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật (25/09) trên kênh HTV7.