GIẢI TRÍ

Ariana Grande đóng chính phim 'Wicked' chuyển thể từ vở nhạc kịch tỉ đô

DDVN • 07-11-2021 • Lượt xem: 236
Ariana Grande đóng chính phim 'Wicked' chuyển thể từ vở nhạc kịch tỉ đô

Theo Hollywood Reporter ngày 4.11 (giờ địa phương), nữ ca sĩ Ariana Grande sẽ đóng vai chính trong phim mới Wicked được chuyển thể từ vở nhạc kịch Broadway từng đạt doanh thu trên 1 tỉ USD. 

Trong phim mới Wicked, ngôi sao âm nhạc Ariana Grande sẽ hóa thân thành phù thủy Glinda tốt bụng, là bạn bè thân thiết với phù thủy phương Tây Elphaba (Cynthia Erivo đóng). Người chỉ đạo tác phẩm là nhà làm phim Jon M. Chu - "cha đẻ" bom tấn Crazy Rich Asians (tựa Việt: Con nhà siêu giàu châu Á).


Nữ ca sĩ Ariana Grande vào vai chính của dự án phim mới Wicked

Hãng Universal có kế hoạch sản xuất Wicked từ năm 2004, nhưng trì hoãn đến hiện tại mới công bố diễn viên chính. Bộ phim lấy cảm hứng từ vở nhạc kịch nổi tiếng cùng tên, ra mắt trên sân khấu Broadway vào năm 2003, trở thành một trong 3 vở nhạc kịch có doanh thu trên 1 tỉ USD.

Vở nhạc kịch Wicked do nhà soạn nhạc Stephen Schwartz và biên kịch Winnie Holzman thực hiện, được chuyển thể từ tiểu thuyết The Wizard of Oz (tạm dịch: Phù thủy xứ Oz) của tác giả Gregory Maguire.


Nữ diễn viên Cynthia Erivo sẽ đóng chung với Ariana Grande trong phim mới

Trước khi tham gia Wicked, Ariana Grande có kinh nghiệm diễn xuất trong các phim Don’t Look Up (hai ngôi sao Leonardo Di Caprio và Jennifer Lawrence đóng chính), Victorious và Sam & Cat. Trong khi đó, nữ diễn viên Cynthia Erivo gây tiếng vang khi nhận đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc ở giải Oscar 2020 với phim Harriet (2019) và giải Emmy 2021 với phim Genius: Aretha (2021).

Trên mạng xã hội, Ariana Grande và Cynthia Erivo bày tỏ vui mừng khi đảm nhận vai chính trong phim mới Wicked. Tác phẩm dự kiến khởi quay vào mùa hè năm sau tại Anh.

Theo Phương Phương/Thanhnien.vn