GIẢI TRÍ

B Ray 'chất chơi' chào sân 'Rap Việt' mùa 3

Quốc Hiển • 11-05-2023 • Lượt xem: 1265
B Ray 'chất chơi' chào sân 'Rap Việt' mùa 3

Không còn là lời đồn, B Ray xác nhận làm HLV 'Rap Việt' mùa 3.

Xem thêm: 

GREY D bất ngờ bắt tay B Ray chốt sổ năm 2022 bằng 'cơn bão' cảm xúc 

Linh Ka chính thức lấn sân Vpop


Sau nhiều lần úp mở, "Rap Việt" đã chính thức xác nhận B Ray là HLV mùa 3 năm nay. 


Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, nam rapper đã thực hiện bộ ảnh cực chất. 


Trong bộ ảnh, anh chàng cho thấy một hình ảnh chững chạc, trưởng thành và có chiều sâu hơn song vẫn giữ được chất riêng của mình. Anh còn mạnh dạn sử dụng lửa thật, đốt trực tiếp trên tay để bộ ảnh được chân thật và “nghệ” nhất.


Đến với "Rap Việt" mùa 3, B Ray mong muốn sẽ gặp gỡ được nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với rap, cùng nhau tạo nên những sản phẩm chất lượng và độc đáo. 


Bản thân nam rapper cũng có chút hồi hộp khi đảm nhận một vị trí mới toanh thế này. 


Với những kinh nghiệm đã có, B Ray tự tin sẽ làm tốt vai trò của mình tại Rap Việt mùa 3.


Chia sẻ về việc đảm nhận vị trí mới, B Ray nói: “Trước đây tôi thường tập trung vào âm nhạc của mình nhiều hơn, song đến một thời điểm, tôi muốn đem những gì mình đã học hỏi và trau dồi trong suốt nhiều năm qua truyền lại cho những bạn trẻ. Do đó, tôi nghĩ đã đến lúc mình nên xuất hiện với vai trò HLV "Rap Việt". Tôi mong mình sẽ gặp được những tư duy âm nhạc mới lạ, và sẽ dùng hết sức mình để giúp các bạn có được một bàn đạp tốt nhất để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai".


B Ray tên thật là Trần Thiện Thanh Bảo, còn được gọi với loạt nickname như Chú Bảo, Báo Chủ, Bao Chẩn, Bae Đại Nhân, Quái vật làng Rap…. Nam rapper sinh ra ở Việt Nam nhưng sinh sống và học tập tại Mỹ từ nhỏ. 


Những tác phẩm đầu tiên được anh cho ra lò vào năm 13 tuổi, khi ấy âm nhạc là nguồn động lực lớn, giúp xoa dịu tinh thần của một chàng trai trẻ tại nơi xứ người. Sau khi quyết định từ bỏ con đường rộng mở phía trước đề về Việt Nam, B Ray đối mặt với nhiều thử thách lớn. 


Song đến hiện tại, anh đã vượt qua và đạt được thành công đáng ngưỡng mộ ở tuổi 30.