GIẢI TRÍ

'Bà mối' Cát Tường: Sẵn sàng làm hậu phương nếu tìm được người như mong muốn

Hoài Nhung • 08-11-2022 • Lượt xem: 129
'Bà mối' Cát Tường: Sẵn sàng làm hậu phương nếu tìm được người như mong muốn

"Mát tay" trong vai trò "bà mối" ở các chương trình hẹn hò, Cát Tường lại khá lận đận trong chuyện tình cảm. Nữ nghệ sĩ mong muốn tìm được hạnh phúc mà bản thân mơ ước. 

Xuất hiện trong chương trình truyền hình Bạn đời ăn ý, mới đây, nghệ sĩ Cát Tường lần đầu tiết lộ những quan điểm của mình trong câu chuyện tình yêu và hôn nhân. Cụ thể, khi bàn về vấn đề mà các khách mời tham gia chương trình mang đến, "bà mối" Cát Tường cũng có những chia sẻ. Nữ diễn viên cho biết bản thân từng có thời gian chấp nhận hy sinh, lui về phía sau để giữ lửa hạnh phúc. Nữ diễn viên bày tỏ: "Nếu tôi tìm đúng một người như mình mong muốn, tôi vẫn sẵn sàng lui về để giữ cho tình yêu của mình đẹp".


"Nếu tôi tìm đúng một người như mình mong muốn, tôi vẫn sẵn sàng lui về để giữ cho tình yêu của mình đẹp" - Cát Tường. 

Theo sao nữ Đồng tiền xương máu, việc lui về làm hậu phương không phải vì cô chấp nhận hi sinh hay vì hoàn thành thiên chức của người mẹ, người vợ mà vì tình yêu của mình. "Và tình yêu của tôi phải công bằng. Bạn cho tôi cái gì thì tôi sẽ làm cho bạn cái đó. Nếu tôi cảm nhận được người đàn ông đó làm được những điều tôi đưa, thì tại sao tôi không làm điều khác cho họ. Yêu thương là phải trân trọng" - Nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí bày tỏ. Không những vậy, nữ ca sĩ cho rằng để có được hạnh phúc thì cả hai phải cùng nhau cố gắng, chia sẻ và hoàn thành tốt những mục tiêu chung. 


Khá "mát tay" trong việc "mai mối" song Cát Tường lại lận đận trong chuyện tình cảm của mình. 

Trước đây, nữ nghệ sĩ từng cho biết ở mỗi giai đoạn, hoàn cảnh, con người sẽ có những quyết định khác nhau. "10 năm trước, nếu chuyện tình cảm trục trặc, tôi sẽ chọn gia đình, vì lúc đó con còn nhỏ, tôi phải đặt con cái lên hàng đầu...Nếu ở thời điểm hiện tại, tôi có mối tình lệch tuổi nhất định sẽ chọn tình yêu. Đã đến lúc tôi phải lo cho hạnh phúc riêng của mình, đơn giản vì ai cũng có mưu cầu hạnh phúc và tôi cũng không ngoại lệ", Cát Tường nói.


Ở tuổi U50, Cát Tường vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung và xinh đẹp với khối tài sản khủng.

Trên trang cá nhân, Cát Tường vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống bản thân với khán giả. Nữ diễn viên thỉnh thoảng còn khoe body nuột nà khi diện bikini nóng bỏng. Trải qua nhiều khó khắn, nữ MC được nhận xét là người khá nghiêm khắc trong hoạt động nghệ thuật. Cô chăm chỉ làm việc, tích góp cho cuộc sống và thường xuyên giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn hơn. Bên cạnh công việc, Cát Tường cũng dành nhiều thời gian đi du lịch, check -in các địa điểm nổi tiếng hay hội họp bên bạn bè.