GIẢI TRÍ

Ba nhà sản xuất rời khỏi Ellen DeGeneres Show sau khi bị cáo buộc quấy rối tình dục

DDVN • 19-08-2020 • Lượt xem: 339
Ba nhà sản xuất rời khỏi Ellen DeGeneres Show sau khi bị cáo buộc quấy rối tình dục

Ed Glavin, Kevin Leman và Jonathan Norman đã rời khỏi chương trình Ellen DeGeneres Show sau khi bị cáo buộc quấy rối tình dục.

Ngày 17.8, đại diện của Warner Bros đã xác nhận với Fox News rằng các nhà sản xuất điều hành Ed Glavin, Kevin Leman và Jonathan Norman đã rời khỏi chương trình Ellen DeGeneres Show. Trong khi đó, Mary Connelly và Andy Lassner sẽ vẫn tiếp tục tham gia sản xuất chương trình.

WarnerMedia đã mở một cuộc điều tra về việc các nhân viên đã cáo buộc Ellen DeGeneres Show là môi trường làm việc độc hại, họ bị phân biệt chủng tộc và quấy rối tình dục. Sau khi phỏng vấn hơn 100 người làm việc tại đây, họ cho biết vẫn chưa tìm thấy các bằng chứng chứng tỏ môi trường làm việc tại đây xảy ra tình trạng phân biệt chủng tộc. Nhưng họ cũng thừa nhận rằng những người làm việc tại Ellen DeGeneres Show nên hòa đồng với nhau hơn.

Ellen đã thông báo những thay đổi nhân sự trong cuộc họp trực tuyến với toàn bộ nhân viên, tại đây bà gửi lời xin lỗi một lần nữa về những cáo buộc không đáng có. Bà cũng bày tỏ rằng mình là còn người hướng nội, thích có không gian riêng, điều này khiến các nhân viên nghĩ rằng Ellen là một người khó gần. “Tôi là một người hướng nội nhưng tôi luôn cố gắng trở thành người tốt nhất có thể và cố gắng học hỏi từ những sau lầm của mình. Tôi quan tâm đến từng nhân viên của mình và vô cùng biết ơn với những cống hiến của các bạn. Các bạn đã làm việc chăm chỉ mỗi ngày và nếu như không có các bạn thì sẽ không có chương trình Ellen Show”, Ellen chia sẻ.


Trước những bê bối, MC Ellen DeGereres đã phải lên tiếng xin lỗi - Ảnh: WireImage

Trước đó, 36 nhân viên đã lên tiếng tố cáo một vài nhà sản xuất của chương trình đã có những hành vi, lời nói quấy rồi tình dục. Trong một báo cáo chi tiết, một cực nhân viên nam cho biết người đứng đầu nhóm viết kịch bản và nhà sản xuất Kevin Leman đã gạ gẫm anh quan hệ tình dục bằng miệng. Không chỉ có vậy, các nhà sản xuất điều hành khác gồm Ed Glavin, Jonathan Norman cũng bị các nhân viên tố cáo có hành vi cố tình động chạm, sờ soạng. Norman ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc.

Bên cạnh đó, 10 nhân viên khác cũng cho biết show giải trí đình đám này là một môi trường làm việc độc hại khi họ liên tiếp bị đối xử phân biệt chủng tộc, chèn ép và phải tuân thủ theo những quy định bất hợp lý.


Các nhà sản xuất chương trình Ellen DeGereres Show - Ảnh: Getty Images

Bản thân MC nổi tiếng Ellen DeGereres cũng bị các nhân viên phản ánh rằng bà chỉ tỏ vẻ thân thiện và giúp đỡ mọi người khi máy quay được bật. Một vài người khác khẳng định họ không được phép nói chuyện trực tiếp với Ellen, một nhân viên cũ là một người phụ nữ da đen cho biết cô đã phải chịu đựng những lời bình luận phân biệt chủng tộc và thậm chí, không được trả lương.

Theo Đan Thùy/Motthegioi.vn