GIẢI TRÍ

'Bà trùm Hoa hậu' nói gì khi 'ngựa chiến' dừng chân trước top 10?

Hoài Nhung • 26-10-2022 • Lượt xem: 874
'Bà trùm Hoa hậu' nói gì khi 'ngựa chiến' dừng chân trước top 10?

Trước màn out top đầy bất ngờ của Đoàn Thiên Ân, không chỉ khán giả mà "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng bày tỏ sự buồn bã, tiếc nuối trước kết quả chung cuộc. 

Diễn ra trong không khí bùng cháy, chung kết Miss Grand International 2022 kết thúc với chiến thắng thuyết phục thuộc về đại diện đến từ Brazil - Isabella Menin. Tại đêm diễn chung cuộc này, khoảnh khắc khán đài dường như "chết lặng" chính là lúc cái tên Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam không nằm trong Top 10. Màn out top đầy bất ngờ của Thiên Ân để lại không ít tiếc nuối cho fans sắc đẹp. "Bà trùm Hoa hậu" đã có những chia sẻ cùng lời an ủi, động viên đến "gà nhà" Thiên Ân sau đêm chung kết Miss Grand International 2022. 

Trước sự dừng chân khá sớm của "ngựa chiến", bà Phạm Kim Dung không giấu được nỗi tiếc nuối. Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, nữ doanh nhân đã có đăng tải bức tâm thư dài để an ủi, động viên "cô con gái" của mình. "Bà trùm Hoa hậu" xúc động viết: " Chị tự hào về em, về tất cả những gì em nỗ lực, một cô gái chỉ có 2 ngày để chuẩn bị, vài tiếng đồng hồ để ngủ. Với tất cả những gì em đã và đang cố gắng, Việt Nam tự hào vì có một đại diện như em, em đã rất tỏa sáng, đã rất tuyệt vời. Yêu thương em".


Dù khá bận rộn với lịch trình công việc song CEO Kim Dung cùng ekip vẫn dang tận Indonesia để cổ vũ tinh thần cho Thiên Ân. 

Có thể nói, trong suốt hành trình "mang chuông đi đánh xứ người", Thiên Ân luôn nhận được sự yêu thương đồng hành, hỗ trợ của CEO Kim Dung cũng như ekip tại quê nhà. Bà Kim Dung nhiều lần đứng ra kêu gọi sự ủng hộ từ khán giả. Nữ doanh nhân còn sắp xếp thời gian sang Indonesia để tiếp sức cho Thiên Ân. 


Bà Phạm Kim Dung là người đứng sau thành công của nhiều Hoa hậu. 

Sau đêm thi cuối cùng kết thúc khi cùng Thiên Ân di chuyển về khách sạn, Chủ tịch Miss Grand Vietnam đã có những chia sẻ vô cùng sâu sắc. Bà xã đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếc nuối: "Lúc giả định lên nhận giải Giám đốc quốc gia, thật sự rất vui vì nhìn thấy hình bóng của Thiên Ân. Nhưng khi nhận tin con gái out top thì dù được xướng tên lên nhận giải vẫn cảm thấy bước chân nặng nề. Mình cố gắng làm nhiều điều cho Miss Grand International không phải vì bất kỳ thứ gì mà chỉ đơn giản là cho thí sinh của mình. Lúc ngồi phòng chờ, Dung chẳng buồn coi Top 10 trình diễn vì không biết Ân đang ở đâu, có cần mình an ủi không nữa".


Thiên Ân hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của "Bà trùm Hoa hậu" cùng ekip tại sân khấu đêm chung kết. 

Cách hành xử đẹp của nữ CEO nhận được "cơn mưa lời khen" từ cư dân mạng. Dù không đạt thứ hạng cao như kỳ vọng nhưng bà Kim Dung không ngừng an ủi và động viên tinh thần mỹ nhân đến từ Long An. Không những vậy, bà còn tìm mọi cách để khuya tan đi bầu không khí nặng nề, giúp Thiên Ân giải tỏa tinh thần và vui vẻ trở lại. 

Đặc biệt, tại sân khấu Miss Grand International 2022, nữ doanh nhân một lần nữa trao vương miện cho Thiên Ân trong vòng tay ấm áp của cả ekip. Chính hành động tinh tế đã phần nào sưởi ấm và thành nguồn cổ vũ sức mạnh lớn lao cho chiến binh trẻ. Nữ doanh nhân mong khán giả sẽ luôn ủng hộ Thiên Ân trong hành trình đương nhiệm trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.