GIẢI TRÍ

'Bà trùm hoa hậu' tiết lộ lý do đăng quang của Hoa hậu Thanh Thủy

Quốc Hiển • 27-12-2022 • Lượt xem: 789
'Bà trùm hoa hậu' tiết lộ lý do đăng quang của Hoa hậu Thanh Thủy

'Hoa hậu Việt Nam 2022' đã chính thức kết thúc hành trình đi tìm gương mặt sáng giá nhất dành cho ngôi vị hoa hậu năm nay. Sau hơn 2 tháng cố gắng, trải qua nhiều cuộc thi và luyện tập căng thẳng, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Đồng thời, Á hậu 1 đã gọi tên Trịnh Thùy Linh và Á hậu 2 thuộc về Lê Nguyễn Ngọc Hằng. Sau đêm thi chung kết, nhà báo Lê Xuân Sơn đã có những chia sẻ về top 3 người đẹp năm nay.

Xem thêm: 

Đỗ Hà diện váy xuyên thấu đầy quyến rũ, 'hút hồn' cộng đồng mạng tại chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' 

Dàn ca sĩ nam thần, mỹ nữ 'đổ bộ' chung kết 'Hoa hậu Việt Nam'

Khi được hỏi cảm nhận về top 3 "Hoa hậu Việt Nam" năm nay, ông Lê Xuân Sơn cho biết: “Top 3 năm nay thực sự là một lựa chọn khó khăn vì các bạn năm nay quá đồng đều khiến Ban giám khảo phải làm việc cũng như thảo luận rất nhiều để đi đến sự đồng thuận. Sau màn đăng quang, dư luận chung cũng khá là đồng thuận với sự lựa chọn của ban tổ chức qua các thể hiện của các thí sinh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi cũng như trong đêm chung kết”.

Bên cạnh đó, ông Sơn đặt niềm tin lớn vào tân Hoa hậu: “Một điều rất rõ ràng chính là thí sinh tham gia "Hoa hậu Việt Nam 2022" đã giỏi lên rất nhiều so với trước đây. Họ không chỉ có lý lịch học tập tốt mà họ còn có lý lịch hoạt động xã hội thiện nguyện, từ thiện hoặc đoàn hội rất tốt. Riêng với Thanh Thủy, đây là một cô gái có những tố chất rất tốt. Và tôi tin rằng với sự đồng hành của ban tổ chức, Thanh Thủy sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình”.


Nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi.

Nói về top 3, nhà báo Lê Xuân Sơn chia sẻ thêm: “Điều trước hết chính là ngoại hình và năng lượng của họ, sự cố gắng chung trong suốt cuộc thi. Đương nhiên không phải thời điểm nào tôi cũng có mặt trong cuộc thi, tuy nhiên các tiểu ban chuyên môn của ban tổ chức, tiểu ban thí sinh, tiểu ban truyền thông, tiểu ban nhân ái, họ luôn theo sát thí sinh và liên tục có những báo cáo. Việc thể hiện của các thí sinh, năng lượng và thái độ của họ tỏa ra hằng ngày, cố gắng đóng góp vào công việc chung, tuân thủ thể lệ cuộc thi... được chúng tôi nắm rất vững vàng. Chính vì vậy những thí sinh nổi bật sẽ được nhìn nhận khá rõ”.


Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2022: “Top 3 năm nay là sự lựa chọn khó khăn".

Bên cạnh nhà báo Lê Xuân Sơn, không thể không nhắc đến người làm nên thành công của nhiều cuộc thi hoa hậu - bà Phạm Kim Dung. Là một người cầm cân nảy mực cuộc thi trong nhiều năm, dì Dung đã có những chia sẻ đầy thẳng thắn và bất ngờ về top 3 hoa hậu năm nay. 

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ lý do Thanh Thủy xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu: “Lý do để Thanh Thủy trở thành Hoa hậu Việt Nam 2022 chính là em ấy đáp ứng được các tiêu chí của cuộc thi. Các bạn cũng đã thấy, em ấy có một gương mặt xinh xắn, trẻ trung, cùng với chiều cao khủng. Đồng thời, xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi, Thanh Thủy luôn nằm trong nhóm những thí sinh được đánh giá cao. Không chỉ đáp ứng được tiêu chí về ngoại hình, Thanh Thủy còn có thành tích học tập khá nổi bật. Đánh giá tổng quan, ban tổ chức luôn tìm ra cô gái xứng đáng, phù hợp với tiêu chí cũng như khả năng hoàn thành sứ mệnh của mình trong thời gian đương nhiệm”.


Bà Phạm Kim Dung là nhân vật được mệnh danh là “bà trùm hoa hậu” khi mang về cho Việt Nam nhiều giải thưởng danh giá trên đấu trường nhan sắc. 

"Bà trùm hoa hậu" chia sẻ thêm về sự trưởng thành của các thí sinh: “Top 3 cô gái của chúng ta hầu hết đều là những cô gái còn rất trẻ, chưa thật sự có nhiều kinh nghiệm về các kĩ năng như catwalk, ứng xử cũng như chưa khai thác được vẻ đẹp của chính mình. Và sau hơn 2 tháng dày công luyện tập, không ngừng trau dồi học hỏi, các cô gái chúng ta đã tiến bộ hơn rất nhiều cả về ngoại hình lẫn tri thức. Minh chứng cho điều đó chính là họ đã trở thành Hoa hậu, Á hậu trong cuộc thi năm nay. Tôi cũng cảm thấy rất vui và tự hào khi các em đã biết cách vận dụng những kiến thức, những kĩ năng mà ban cố vấn đã chỉ dạy trong suốt thời gian qua".

"Hoa hậu Việt Nam 2022" được đánh giá đầu tư rất chỉn chu, đặc biệt về chất lượng thí sinh. Có thể thấy, cuộc thi đang ngày càng được đầu tư hơn rất nhiều cả về thông điệp lẫn chất lượng thí sinh nhằm truyền tải những giá trị, mang đến xã hội những hoạt động đầy ý nghĩa.