GIẢI TRÍ

Bà xã bức xúc khi NSND Công Lý bị đồn qua đời

DDVN • 29-11-2021 • Lượt xem: 139
Bà xã bức xúc khi NSND Công Lý bị đồn qua đời

Ngọc Hà tỏ thái độ bức xúc khi một số cá nhân vì trục lợi mà đăng tải thông tin không đúng về NSND Công Lý để câu view.


Bà xã khẳng định NSND Công Lý vẫn đang khỏe mạnh

Thời gian qua, NSND Công Lý vắng bóng trên màn ảnh vì tập trung chăm sóc sức khỏe sau sự cố ngã tại nhà riêng. Tuy nhiên, có nhiều thông tin không đúng sự thật liên quan đến diễn viên Những cô gái trong thành phố xuất hiện trên mạng xã hội. Trong đó, đáng chú ý là tin đồn qua đời khi một hội nhóm đăng tải: “Thực hiện ca mổ hiến nội tạng theo tâm nguyện cuối cùng của diễn viên Công Lý vì tình trạng nguy kịch không thể cứu chữa” hay một bài viết khác có nội dung tiếc nuối về sự ra đi của một nghệ sĩ song lại để hình của phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội khiến công chúng không khỏi hoang mang.

Tối 27.11, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý lên tiếng về những tin đồn thất thiệt này. Cô bức xúc vì chồng bị kẻ xấu đăng tin sai sự thật để trục lợi, và cho rằng đây là hành động câu view một cách “khốn nạn vô cùng tận". “Người đang sống khỏe mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức", cô nói thêm. Trước đó, khi chia sẻ hình ảnh chồng xuất viện, Ngọc Hà cũng từng cho biết: “Khi gia đình không chia sẻ thông tin, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khoẻ mạnh”.


Cô cho rằng việc tung tin nghệ sĩ qua đời để câu view là thất đức

Trao đổi với Thanh Niên, người đại diện cho biết NSND Công Lý không bị ảnh hưởng bởi những thông tin tiêu cực này. Anh chia sẻ thêm: “Thôi kệ đi, nghệ sĩ nào cũng bị đồn chết trên mạng xã hội vài lần".

Nhiều sao Việt cũng tỏ thái độ bức xúc khi Công Lý bị “phao" tin qua đời. Nghệ sĩ Vân Dung viết: “Cái gì vậy trời, cạn lời". Ca sĩ Minh Quân chia sẻ: “Mấy trang tin rác bẩn này lại rất đông người đọc thế mới lạ. Đáng sợ". Á hậu Thụy Vân bày tỏ: “Trời ơi, không còn từ nào để nói nữa, ức thật". MC Thảo Vân nói: “Không biết phải dùng từ gì nữa". Bên cạnh đó, một tài khoản gay gắt: “Đúng là vô văn hóa quá, không thể chấp nhận nổi kiểu câu view này". “Không hiểu sao có những kẻ thất đức như vậy. Cộng đồng mạng hãy lên án những hình thức câu like như vậy", người xem khác chia sẻ.

NSND Công Lý không phải trường hợp đầu tiên bị đồn qua đời trên mạng xã hội. Trước đó, nhiều sao Việt cũng vướng thông tin thất thiệt như Xuân Hinh, nhạc sĩ Trần Tiến, Cẩm Vân, Hoài Linh… khiến họ phải lên tiếng đính chính với khán giả.

Theo Thạch Anh - Anh Thư/Thanhnien.vn