GIẢI TRÍ

Bà xã Lý Hải cảm phục dàn diễn viên trong dự án mới

Ngô Tôn • 15-01-2019 • Lượt xem: 3426
Bà xã Lý Hải cảm phục dàn diễn viên trong dự án mới

Bà xã Lý Hải chia sẻ điều này trong tiệc đóng máy đoàn phim. Cạnh đó tên chính thức của Lật mặt 4 được hé lộ.

Công bố dự án Lật mặt 4 đúng tháng trước, Lý Hải cùng cộng sự vừa trải qua thời gian quay phim tại Đà Lạt, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh. Thời tiết những ngày cuối năm khá bận rộn, song dàn diễn viên như nghệ sĩ Tú Trinh, Huy Khánh, Tiết Cương, Katleen Phan Võ, diễn viên – ca sĩ Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Lê Hoàng... vẫn hoàn thành tốt vai diễn. 

Trong vai trò nhà sản xuất, Minh Hà cảm kích trước cố gắng của dàn diễn viên cùng ekip: "Tuy vấp phải cái lạnh giá 16 độ của Đà Lạt nhưng chúng tôi đã quyết tâm phải hoàn thành bộ phim đúng kế hoạch. Điều đáng nói là, không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tôi rất cảm động vì các bạn dù vai lớn hay vai nhỏ cũng đều một lòng vì sự thành công của bộ phim”.

Vợ chồng Lý Hải, Minh Hà tất bật đón khách trong buổi tiệc tối 14/1

Tại buổi tiệc đóng máy để chiêu đãi đoàn phim, Lý Hải bất ngở công bố chủ đè cho Lật mặt 4 mang tên Nhà có khách. Lật mặt 4 – Nhà có khách vẫn do đích thân Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn, hứa hẹn sẽ gây nên nhiều bất ngờ trên màn ảnh rộng.

Lý Hải cũng tự itn khẳng định, phim có kịch bản “độc nhất vô nhị” thuộc thể loại ma hài. Vì vậy, bên cạnh những chi tiết thót tim, Lật mặt 4 – Nhà có khách cũng sẽ đem lại những tiếng cười vui nhộn cho khán giả.

“Ở phim Lật Mặt 4 - Nhà có khách lần này bối cảnh quay ít di chuyển, diễn viên diễn nhập vai, bối cảnh quay được chuẩn bị kỹ lưỡng. Ekip đoàn dậy từ 4h sáng và thực hiện cảnh quay lúc 6h30 nên hoàn thành kế hoạch trước tiến độ. Đây là niềm tự hào của tôi và ê kíp, vì chúng tôi đã thực hiện được một dự án phim trong thời gian không dài, và được thực hiện bằng những gì tinh hoa nhất” - anh cho biết.