GIẢI TRÍ

Bài hát đầy sôi động trong phim 'Lyle, Lyle, Crocodile' xuất hiện trên tựa game 'Just dance 2023'

Thiên Kỳ • 24-09-2022 • Lượt xem: 189
Bài hát đầy sôi động trong phim 'Lyle, Lyle, Crocodile' xuất hiện trên tựa game 'Just dance 2023'

Với giọng hát cực đỉnh của Shawn Mendes cùng nhiều ca khúc tới từ nhà soạn nhạc của “The Greatest Showman” (2018), “Lyle, Lyle, Crocodile” (tựa Việt: “Lyle, chú cá sấu biết hát”) hứa hẹn sẽ là bộ phim sôi động và đậm chất giải trí trong dịp cuối năm nay. 


Phim “Lyle, Lyle, Crocodile” ra rạp ngày 04.11 trên toàn quốc.

Vừa qua, Ubisoft đã thông báo ca khúc “Top of the World” trong bộ phim “Lyle, Lyle, Crocodile” sắp ra mắt sẽ có mặt trong tựa game "Just dance 2023 edition" vào ngày 22.11 trên hệ máy Nintendo Switch, PlayStation 5 và Xbox Series X|S. Sau khi bộ phim ra rạp tại Mỹ ngày 7.10, người chơi có thể mang ngay chuyến phiêu lưu hấp dẫn của chàng cá sấu biết hát về nhà trong kỳ nghỉ và thưởng thức các bước nhảy của Lyle với vũ đạo lấy cảm hứng từ “Lyle, Lyle, Crocodile”.


Ca khúc "Top of the World" trong phim sẽ được có mặt trong tựa game "Just dance 2023 edition" của nhà Ubisoft.

Bộ đôi đạo diễn kiêm nhà sản xuất Will Speck và Josh Gordon tiết lộ: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Just Dance. Lyle thể hiện bản thân qua âm nhạc. Các động tác và giọng hát là cách duy nhất để cậu ấy biết cách giao tiếp với những người xung quanh. Ý tưởng một chú cá sấu dài gần 2 mét nhảy múa bằng cả trái tim mình trên sân thượng được cả thế giới thưởng thức và chia sẻ là điều tuyệt vời đối với chúng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc với lần hợp tác này và hy vọng chúng sẽ truyền cảm hứng để các bạn có thể tìm ra tiếng nói và sự sáng tạo của riêng mình. Giờ thì hãy xách khăn quàng cổ lên và lên sân thượng nhảy múa như chú cá sấu nào!


Ekip và đạo diễn của phim rất phấn khởi khi sản phẩm của mình được hợp tác với "Just dance", hy vọng sự hợp tác này sẽ truyền cảm hứng đến mọi người nhiều nhất có thể.

Dựa trên loạt sách bán chạy nhất của Bernard Waber, “Lyle, Lyle, Crocodile” sẽ đưa chàng cá sấu biết hát được nhiều thế hệ trẻ em yêu thích đến với khán giả toàn cầu. Với sự góp mặt của ngôi sao từng thắng giải Oscar là Javier Bardem, Constance Wu và ca sĩ điển trai Shawn Mendes, tác phẩm hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn và bùng nổ ngoài phòng vé. Trong khi đó, "Just dance 2023 edition" sẽ mang thế giới của Lyle vào đời thực thông qua vũ điệu, âm nhạc và sự kết nối.

“Lyle, Lyle, Crocodile” (Tựa Việt: “Lyle, chú cá sấu biết hát”) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 04.11.2022.