GIẢI TRÍ

Bạn gái kém 11 tuổi của đạo diễn Dũng ‘Khùng’ bức xúc khi chuyện tình cảm bị nói sai sự thật

Bảo An • 19-10-2023 • Lượt xem: 1952
Bạn gái kém 11 tuổi của đạo diễn Dũng ‘Khùng’ bức xúc khi chuyện tình cảm bị nói sai sự thật

Bùi Lan Hương không giấu được sự bức xúc trước những thông tin không đúng sự thật đang được các trang tin trên Facebook lan truyền rộng rãi, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô và bạn trai. 

Xem thêm: 

Bùi Lan Hương - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng công khai yêu nhau, hẹn hò được 3 năm 

Bùi Lan Hương làm MV lấy cảm hứng từ truyện Tiên Dung - Chử Đồng Tử

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Bùi Lan Hương bày tỏ sự bức xúc trước một trang tin trên Facebook đã cố tình cắt ghép câu trả lời phỏng vấn của cô đi theo hướng tiêu cực. Cụ thể, kênh Facebook này đã dùng hình ảnh của nữ ca sĩ và bạn trai, kèm theo đó là dòng tiêu đề: “Bùi Lan Hương vạch trần bản tính của Nguyễn Quang Dũng khi sống thử, tuyên bố không tính chuyện cưới xin”. 


Giọng ca "Ngày chưa giông bão" giận dữ khi một trang tin "thêu thắt" nội dung tiêu cực làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô và bạn trai. 

Trước những từ ngữ không từ kênh Facebook này, giọng ca “Ngày chưa giông bão” tức giận viết: “Người ta chia sẻ sống chung vui vẻ dễ chịu thì nói - vạch trần bản tính. Chưa tính tới chuyện kết hôn thì nói - tuyên bố không tính chuyện cưới xin. 
Có thể nào kinh tởm hơn cái sự đổi trắng thay đen, vu vạ khiến người khác xấu xa vì vài cái likes. Nhân cách và đạo đức các người ở đâu vậy".

Sau khi bài viết được đăng tải, nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ đã dành nhiều lời động viên, an ủi đến nữ ca sĩ: “Độc giả sẽ ngày càng thông minh hơn, chị cứ bình tĩnh sống”, “Chắc đây cũng là lý do chị ít khi xuất hiện chia sẻ cuộc sống trên báo chí đặc biệt là mấy bọn khuất mặt khuất mày như này”, “Kệ đi em ơi. Mình càng để ý và tương tác thì nó càng vui vì đang câu view thành công. Mình cứ bình lặng như mặt hồ trong xanh tận đáy, ai nhìn cũng thấy như thế nào. Không hơi đâu đi giải thích”, “Thương chị tôi quá, lại bận tâm vì những chuyện không đáng”,... 

Kể từ khi công khai chuyện yêu đương trên mạng xã hội, chuyện tình của Bùi Lan Hương và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng, cả hai cũng gặp không ít tranh cãi khi có sự chênh lệch về tuổi tác khi giọng ca “Ngày chưa giông bão” kém hơn bạn trai 11 tuổi. Tuy nhiên, sau một thời gian công khai, trước tình cảm chân thành, ngọt ngào của cặp đôi đã khiến một bộ phận khán giả “quay xe”. 


Vừa qua, Bùi Lan Hương rạng rỡ chúc mừng dự án điện ảnh của bạn trai hơn 11 tuổi ra mắt. 

Trước khi công khai, Bùi Lan Hương và bạn trai đạo diễn đã có hơn 3 năm yêu nhau kín tiếng. Khi được hỏi về bạn trai, giọng ca “Ngày chưa giông bão” bày tỏ: “Ở chung với người mình yêu rất hạnh phúc. Anh Dũng là người vui tính, dễ chịu. Sống cùng anh rất thoải mái, tôi vui vẻ theo tính cách của anh ấy. Chúng tôi hiện như những gia đình khác. Tôi bây giờ đóng vai trò nội trợ, con người cũng trở nên nữ tính, đằm thắm hơn. Hằng ngày tôi nghĩ nhiều đến việc cơm nước, chăm sóc nhà cửa”.

Về chuyện kết hôn, nữ ca sĩ 8X nói: "Chúng tôi đang bước sang năm thứ 4 yêu nhau nhưng đám cưới thì xa xôi quá. Tôi không nghĩ tổ chức đám cưới xong sẽ có gì quá khác biệt với cuộc sống của chúng tôi hiện tại. Nhưng để bạn bè, gia đình có một bữa tiệc liên hoan vui vẻ với nhau thì biết đâu cũng có thể. Còn để tổ chức tiệc thông báo thì tôi nghĩ không cần thiết"