GIẢI TRÍ

Bạn gái Quách Tuấn Du bỏ con sau khi chia tay

G-Dragon • 10-09-2019 • Lượt xem: 915
Bạn gái Quách Tuấn Du bỏ con sau khi chia tay

Tiết lộ mới của nam ca sĩ gây ngỡ ngàng.

Quách Tuấn Du là giọng ca kín tiếng trong chuyện tình cảm. Mới đây anh gây sốc khi chia sẻ câu chuyện bạn gái bỏ con sau khi chia tay. Đây là câu chuyện khiến anh ám ảnh tâm lý và chưa nghĩ đến việc kết hôn dù đã nhiều tuổi.

Nam ca sĩ nói: "Cách đây nhiều năm, tôi từng yêu một người. Lúc đó, dù không công bố chuyện kết hôn, cưới hỏi gì nhưng chúng tôi đã sống với nhau như vợ chồng rồi. Tôi từng gần như có con nhưng do mâu thuẫn, xích mích mà chúng tôi chia tay. Sau đó, cô ấy cũng không giữ con nữa. Vì những tổn thương ấy mà đến giờ, tôi vẫn còn sốc, chưa dám tính lại chuyện kết hôn".

Quách Tuấn Du

Quách Tuấn Du tâm sự  thêm, từ nhỏ anh không học hành nhiều, tới lớp 10 thì nghỉ, sau đó học bổ túc văn hóa đến lớp 12. Nam ca sĩ từng vấp ngã trong tình cảm, công việc và các mối quan hệ chỉ vì không có tiền, không biết khéo léo, luồn lách và cũng không dựa dẫm ai. Đôi khi nhìn lại, anh không tin rằng mình đã đứng vững trong một môi trường đào thải khốc liệt như vậy.

"Mẹ có 5 đứa con, lo không xuể nên tôi phải bỏ nhà đi, vất vả tự mưu sinh sớm nhất. Vì vậy, tôi thường xuyên cãi mẹ, khiến bà vì tôi khóc rất nhiều.

Mười mấy năm trước, mẹ tôi ở dưới quê lên đây sống, suốt ngày chỉ loanh quanh ở nhà với các con. Từ xưa giờ, bà cũng ít tiếp xúc ngoài xã hội nên quen sống tằn tiện. Tôi nói rất nhiều với mẹ rằng cuộc sống bây giờ tốt hơn xưa nhiều, tôi cũng là người nổi tiếng nên cần thường xuyên thay đổi quần áo. Vậy mà mẹ cứ để ý, hễ tôi mua quần áo là bà la rầy.

Còn mẹ tôi thì nào giờ vẫn vậy, chỉ có 1 – 2 bộ quần áo mới do tôi ép, còn lại đều là đồ cũ mặc từ xưa. Hồi đó, nhiều khi bà còn mặc đồ rách đi chợ, tôi thấy thương mà cũng giận mẹ. Lỡ người ta nhìn vào lại nói tôi bạc đãi mẹ. Nhưng hễ tôi nói thì bà cự lại, kêu “Kệ tao”.

Giờ mẹ cũng dần thay đổi rồi. Bà đang sống vui, khỏe, hai mẹ con cũng bớt cãi vã nhiều. Tôi từng hứa: “Những gì mẹ mất đi, con sẽ bù đắp lại cho mẹ”, và tôi nói được làm được. Bà từng bán căn nhà ở quê để nuôi các con, bây giờ tôi mua lại một căn khác ở đó" - anh kể.

Nam ca sĩ sinh ra trong gia đình 4 anh em không có ai đi theo nghệ thuật. Thời trẻ, có chuyện mọi người nói sau lưng rằng nam ca sĩ mắc bệnh ngôi sao. Lúc đó, anh tìm hiểu mới biết chuyện mấy lúc mọi người tổ chức ăn uống, nhậu nhẹt với hàng xóm ở dưới quê mà anh không tham gia.

Theo anh, hồi trẻ thì mấy chuyện này rất bình thường, nhưng bây giờ làm sao lao vào ăn nhậu, hát hò, thức thâu đêm suốt sáng nói chuyện phiếm được? Vì vậy, mọi người nghĩ Quách Tuấn Du đã nổi tiếng nên thay đổi tính tình, dần dần tạo thành khoảng cách.

"Mẹ tôi thì có xu hướng thương những đứa con thiệt thòi hơn đứa đầy đủ. Mẹ đinh ninh tôi là đứa đầy đủ, nhưng bà quên rằng tôi là đứa cực khổ nhất. Tôi không muốn so sánh vì sợ mích lòng anh em nhưng đây là một sự thật khá phổ biến ở các gia đình. Tôi cũng không vì mẹ thiên vị mà giận anh em của mình.

Những chuyện này xảy ra trước đây thôi, giờ mọi người hòa thuận, thương nhau lắm. Tôi cũng có tiếng nói trong gia đình. Nghe thì hơi quá nhưng sự thật tôi là người xây dựng nên cơ đồ của gia đình. Sau khi tôi bắn phát súng đầu tiên, các anh em cũng chuyên tâm làm ăn hơn.

Điều tôi tự hào chính là thay cha giữ lại gia đình này. Bạn biết đấy, sự nghèo khổ thường làm tan rã các gia đình. Đơn cử, anh em chúng tôi chẳng ai tranh chấp đất đai, nhà cửa gì cả. Nhà tôi xây lên, ai muốn hưởng cũng được, tôi không tính toán" - Quách Tuấ Du cho biết.

 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›