GIẢI TRÍ

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi U.55 thông báo kết hôn chỉ sau 2 tháng được Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối

Hoài Nhung • 06-09-2022 • Lượt xem: 398
Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi U.55 thông báo kết hôn chỉ sau 2 tháng được Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối

Không bấm nút vì bạn trai quá hiền, nhà gái U55 bất ngờ thay đổi quyết định khi được Quyền Linh tiếp động lực và cái kết thông báo kết hôn sau 2 tháng.

Mới đây, anh Lâm Đức Nhỏ (50 tuổi, TP.HCM) và chị Lê Ngọc Diễm (52 tuổi, TP.HCM) từng để lại nhiều ấn tượng tại "Bạn muốn hẹn hò?" tập 809 đã thông báo sẽ chính thức kết hôn vào tháng 09. Cụ thể, cặp đôi cùng tham gia ghi hình vào ngày 18.6 và đã nắm tay nhau ra về. Chỉ sau 2 tháng quen biết, anh Đức Nhỏ đã ngỏ lời "góp gạo thổi cơm chung" và được chị Ngọc Diễm đồng ý. Theo chia sẻ của anh chị, lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày 7.9 tới đây.


Anh Lâm Đức Nhỏ.


chị Lê Ngọc Diễm.

Từng đổ vỡ hôn nhân, khi vết thương lòng vừa tạm nguôi ngoai, người đàn ông hiền lành, nhút nhát Đức Nhỏ quyết định tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò? để tìm kiếm hạnh phúc mới. Cũng đồng cảnh ngộ đứt gánh giữa đường, sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn cùng những tổn thương trong quá khứ, chị Ngọc Diễm có phần rụt rè và băn khoăn cho mối quan hệ mới. 


Anh Lâm Đức Nhỏ và chị Lê Ngọc Diễm xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò? tậo 809. 

Tại sân khấu chương trình, đàng gái quyết định không bấm nút hẹn hò, khiến trái tim nửa hồng nửa xanh tại chương trình buồn đến lạ. Bất ngờ, được sự cổ vũ nhiệt tình của ông mai bà mối Quyền Linh - Ngọc Lan, chị Ngọc Diễm đã "quay xe" thay đổi quyết định để cho chính mình và đàng trai cơ hội tìm hiểu.

"Tôi không bấm nút vì nghĩ anh Nhỏ quá hiền, tôi lại đang cần tìm một người có bản lĩnh, mạnh mẽ. Trước khoảnh khắc quyết định, tôi có suy nghĩ nhanh khoảng 2-3 giây, rằng có khi nào ông trời muốn chúng tôi bù đắp cho nhau, vì tính tôi cũng nhanh nhẹn. Vì vậy, tôi cũng nhủ lòng cho cả hai cơ hội. Ở cuộc hôn nhân trước, anh bị nhận xét là típ người không lãng mạn, anh cũng chia sẻ là sẽ rút kinh nghiệm và thay đổi, biết đâu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trước thì anh sẽ mạnh mẽ hơn" - chị Ngọc Diễm lý giải hành động "quay xe" thót tim trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò?.


Chị Ngọc Diễm khiến khán giả "thót tim" khi "quay xe" thay đổi quyết định.

Sau buổi ghi hình, cả hai ra về cùng nhau và có liền một buổi hẹn hò chính thức. Tiếp xúc và tìm hiểu anh Đức Nhỏ, nhà gái nhận thấy anh khác hoàn toàn so với lời chê trách của cuộc hôn nhân trước. Chị Diễm chia sẻ: "Tôi nhìn nhận thấy anh là người hiền lành và sống rất thật, có yêu thương vợ con. Ngoài ra anh là một người rất kỹ tính, làm việc gì cũng hỏi qua ý tôi. Anh rất quan tâm cảm nhận và suy nghĩ của tôi. Tôi tôn trọng lối sống, tính cách của anh nên rất quý anh". 


"Sau mấy tuần tìm hiểu thì anh cũng hiểu được tính cách của em, em cho anh cơ hội đi, anh sẽ cưới em" - lời cầu hôn tuy mộc mạc và có phần vụng về, nhưng lại khiến chị Ngọc Diễm hạnh phúc gật đầu đồng ý.

Chia sẻ về những dự định sau khi kết hôn, nhà gái cũng cho biết: "Anh có ý định thay đổi công việc để lên TP.HCM ở gần tôi. Khoảng 2, 3 năm nữa, chúng tôi về quê anh ở Sóc Trăng mua đất xây nhà để mở vựa trái cây, lập nghiệp tại quê. Nói chung, tôi cũng lớn tuổi rồi thì sống xa thành phố cũng được. Nghe anh nói chuyện thì tôi thấy anh cũng biết tính toán lo lắng cho gia đình, chúng tôi cũng hoà hợp với nhau khi chia sẻ về lý tưởng sống".


Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, gia đình và khán giả. 

"Những ai chưa tìm được một nửa của mình thì nên tin tưởng và phải mạnh dạn tham gia ‘Bạn muốn hẹn hò?’, để chương trình có thể giúp bạn đi tìm một nửa đang ở đâu đó. Sự uy tín và thấu hiểu tâm lý của ekip làm tôi rất trân quý chương trình. Tôi cứ ngỡ là sẽ không tìm được nửa kia của mình nhưng nhờ ‘Bạn muốn hẹn hò?’ mà cuối cùng tôi cũng có người cùng chung mái ấm" - Chị Ngọc Diễm vui mừng chia sẻ thêm. 

Hiện tại, cặp đôi đang gấp tút chuẩn bị cho lễ cưới vào ngày 7.9 tới.