GIẢI TRÍ

Bạn muốn hẹn hò: MC Quyền Linh và Ngọc Lan 'đỏ mặt' với chàng trai làm nghề 'nhạy cảm'

Ừng Nhi • 13-09-2022 • Lượt xem: 157
Bạn muốn hẹn hò: MC Quyền Linh và Ngọc Lan 'đỏ mặt' với chàng trai làm nghề 'nhạy cảm'

Chàng trai U40 làm nghề quản lý chất lượng tã sữa và băng vệ sinh phụ nữ “mở lớp” dạy hiểu ý chị em ngay trên sóng truyền hình khiến Quyền Linh phấn khích. 

Xuất hiện điển trai tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 828, Lê Trung Khánh (33 tuổi, Quảng Ngãi) - chàng trai từng đổ vỡ hôn nhân đã được ông mai bà mối Quyền Linh - Ngọc Lan se duyên cùng cô nàng Lê Thị Thu Thuỷ (35 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) rất “đúng gu chuẩn ý”.


Anh Lê Trung Khánh (33 tuổi, Quảng Ngãi)

Khi tham gia chương trình, Trung Khánh cho biết công việc anh đang làm khá đặc biệt. Đó là kiểm soát chất lượng đầu ra của tã giấy em bé và băng vệ sinh phụ nữ. Anh cũng chia sẻ rằng: “Lúc đầu công việc của em rất bỡ ngỡ và rất là ngại”. MC Quyền Linh đã cực kỳ phấn khích khi nghe được điều này. 

Nam “MC quốc dân” liền “chớp” cơ hội, yêu cầu nhà trai mở lớp học dạy cách hiểu chị em phụ nữ ngay trên sóng chương trình: “Tôi hỏi để vài bữa tôi mua cho vợ con tôi. Hồi đại dịch, tôi đi mua băng vệ sinh dùm mấy chị em bị phong toả, mấy cô chê mua không đúng size”. Cả trường quay cười oà vì bí mật không phải ai cũng biết của anh MC. 

Trung Khánh cũng vui vẻ hứa hẹn sau chương trình sẽ tư vấn cho anh Quyền Linh nhiều loại và kích cỡ giúp làm hài lòng các chị em. Ông mai Quyền Linh còn vỗ vai và nói với anh Khánh: “Chút chỉ riêng nha, này cũng phải học chứ”. Lời dặn dò dễ thương của anh MC làm cả trường quay càng thêm rộn rã tiếng cười.

Về phần bạn gái Thu Thuỷ - người được mai mối cho Trung Khánh, cô là một cô xinh đẹp, dịu dàng. Cô nàng chia sẻ điểm mạnh là các công việc nội trợ và những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ của đôi tay. Đã 10 năm không có tình yêu do chưa gặp được đối tượng ưng ý.


Chị Lê Thị Thu Thuỷ (35 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

Sau quá trình trao đổi tại chương trình, dù thời gian làm việc khác nhau nhưng cặp đôi cũng cho thấy nhiều sự đồng điệu trong lối sống, sẵn sàng sắp xếp thời gian để hẹn hò. Nhà trai cũng tự tin vào khả năng nấu nướng, chịu thương chịu khó và là trụ cột gia đình vững chắc khiến cô nàng Thu Thuỷ rung động. 

Cuối chương trình, hai nhân vật chính đều bấm nút “trái tim” làm cả khán đài mừng rỡ chúc phúc cho đôi trẻ. Ông mai Quyền Linh cũng không quên nhắc cả hai làm thủ tục “nụ hôn đầu tiên” để đánh dấu khởi đầu cho một chặng đường tình yêu phía trước.