GIẢI TRÍ

Bạn trai chia tay Yaya Trương Nhi vì ăn mặc quá gợi cảm

Ngô Tôn • 25-04-2019 • Lượt xem: 1452
Bạn trai chia tay Yaya Trương Nhi vì ăn mặc quá gợi cảm

Nữ diễn viên lần đầu tiết lộ chuyện không vui trong tình yêu.

Yaya Trương Nhi là chân dài nổi tiếng làng phim. Cô từng trải qua cuộc tình với Lương Bằng Quang trước khi dính tin đồn yêu đạo diễn phim King Kong: Jordan Vogt-Robert. 

Người đẹp tâm sự, mình vẫn đang độc thân và nỗ lực hoạt động nghệ thuật để chứng tỏ bản thân. Dù thế, chuyện tình cảm của nữ diễn viên xinh đẹp này luôn là điều khiến khán giả tò mò và quan tâm.

Được ví như “Lee Hyori Việt Nam” bởi phong cách khá sexy, ngoại hình xinh đẹp cùng đời tư lại sạch sẽ, tuy nhiên, cô đã phải không ít lần đau đầu vì búa rìu dư luận.

Trương Nhi chia sẻ: “Nhiều người có cái nhìn phiến diện về Nhi chỉ vì Nhi nổi loạn và gợi cảm. Nhi không thể đi giải thích về bản thân với tất cả nhưng sexy không có nghĩa là dễ dãi" .

Yaya Trương Nhi bên Anh Đức, Lê Lộc, Long Nhật trong chương trình mới đây.

“Tùy vào nhận định của từng người khi mình nói ra họ có đồng tình hay không. Nếu họ không cảm thông thì dù mình có nói 1000 lần đi nữa thì sự giải thích của mình cũng trở nên vô ích” - cô chia sẻ. 

Để phản bác lại với giả thuyết “im lặng chính là sự thú nhận”, Yaya Trương Nhi mạnh mẽ khẳng định: “Im lặng không phải là sự thú nhận, im lặng là mình có sự bình tĩnh lựa chọn cách nói nào phù hợp”. Với quan điểm này, Anh Đức cho rằng: “Nếu nó êm được một thời gian thì nó cũng sẽ được “đào bới” trở lại và chuyện sẽ đi xa hơn, nên im lặng không phải là cách giải quyết hữu hiệu”

Ở diễn biến khác, Yaya Trương Nhi bùi ngùi chia sẻ câu chuyện chính cô gặp phải trong cuộc sống. Bởi yêu thích phong cách cá tính, sexy nên nhiều người lầm tưởng cô là một cô gái “ăn chơi”. Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì nếu như người yêu của cô không tin những lời thị phi đó là thật.

Trương Nhi sở hữu thân hình gợi cảm bậc nhất showbiz

Điều này đã gây ra cho cô nhiều phiền toái, cũng như ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cô và bạn trai. Được biết người bạn trai này không sống ở Việt Nam. Yaya Trương Nhi cho biết chính sự lựa chọn im lặng khi đối mặt với sự việc này đã khiến hai người càng “xa mặt cách lòng”. 

Yaya Trương Nhi bộc bạch: “Vì  lên trên sân khấu Nhi phải thể hiện khía cạnh gợi cảm, hình ảnh mà mọi người đã chấp nhận và yêu thích ở mình nhất. Nhi cũng nghĩ nó hợp với bản thân và nên tiếp tục theo đuổi nó. Tuy nhiên ngoài đời Nhi luôn chọn những bộ trang phục thoải mái và lịch sự, để không ai chú ý đến mình”.

Cô từng dính tin đồn yêu đạo diễn King Kong

Cô cũng cho biết sau một thời gian im lặng thì bạn trai của cô nhận ra đã hiểu sai về cô nhưng đáng tiếc sự tình đã đi quá xa khiến tình cảm của hai người không thể hàn gắn. Chưa dừng lại cô cũng tỏ ra bất mãn khi kể về chuyện tình cảm này: “Trong tình yêu, nếu người ấy chẳng hiểu gì về mình thì nên chia tay sớm và tới giờ Nhi thực sự không muốn quen ai”. 

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng khi mới vào nghề, lần đầu tiếp xúc dư luận bủa vây cô luôn trong tình trạng cảm thấy sốc và căng thẳng. Đã có lúc cô phải nhập viện vì những scandal không mong muốn. Bên cạnh đó, cô cũng thẳng thừng tuyên bố: “Bây giờ nếu có dư luận thì Nhi nghĩ mình cứ mặc kệ im lặng mà sống”.