GIẢI TRÍ

Bạn trai Lê Lộc gọi Lê Giang bằng mẹ, Tuấn Dũng ngậm ngùi: 'Tụi em ổn'

Ngô Tôn • 24-06-2019 • Lượt xem: 3934
Bạn trai Lê Lộc gọi Lê Giang bằng mẹ, Tuấn Dũng ngậm ngùi: 'Tụi em ổn'

Ồn ào quanh chuyện Lê Lộc - con gái Lê Giang - từ chối tình cảm diễn viên Tuấn Dũng chưa dừng lại.

Việt Dũng chia sẻ lên trang cá nhân, cảm xúc mình vẫn khó tả vô vàn sau lần chạm trán Lê Lộc ở Người ấy là ai. Trong những dòng mới nhất, anh gửi lời cảm ơn đến Trấn Thành, Hương Giang... Đặc biệt nhất nhẹ nhàng gọi Lê Giang là "mẹ". Tuy nhiên khán giả không nghe được bất cứ phản hồi nào về chuyện yêu Lê Lộc.

Việt Dũng lên tiếng giữa ồn ào

Ở diễn biến khác, Tuấn Dũng chính thức lên tiếng. Anh khẳng định mình vẫn ổn.

"Xin thú thật là hai đứa em không hề bặt vô âm tín mà vẫn bật điện thoại âm thầm gọi cho nhau. Và lời lẽ của cả hai đều không hề có sự mâu thuẫn gì, ngược lại còn hề hơn trước", Tuấn Dũng cho biết.

"Em vẫn ổn"

Anh khẳng định mình ít sử dụng mạng xã hội nên không quan tâm lắm ồn ào ngày qua.

"Cả em và bé Lộc vẫn rất ổn", Tuấn Dũng trấn an người hâm mộ.

Trước ồn ào chuyện tình yêu của con gái, Lê Giang chưa lên tiếng.

Trước đó, khi tỏ tỉnh với Lê Lộc, Tuấn Dũng làm khán giả trường quay một gameshow truyền hình xúc động.

"Công việc hiện tại của anh thì chỉ có như vậy, chắc em cũng biết. Còn những định hướng khác, anh cũng đã có. Anh đến đây không phải để tranh giành, mà chỉ muốn chia sẻ hết những gì chưa được nói cùng em. Có thể bây giờ anh chưa mua được cho em đôi giày 20 triệu đồng. Nhưng nếu em thương anh, mỗi ngày anh có thể ôm em 200 kiểu khác nhau" - anh nói.

Song Lê Lộc cho rằng cả hai chỉ thích hợp làm bạn và quyết định chọn thiếu gia buôn bán vàng: "Tuấn Dũng rất thương em. Em cảm nhận được Tuấn Dũng làm tất cả mọi điều vì em. Nhưng anh có muốn cho em làm bạn với anh không. Em dành cho anh một cảm xúc quá an toàn. Em cất nó vào trong rồi. Nếu anh thương em, anh hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha".

Chân dung nam chính Tuán Dũng