GIẢI TRÍ

Băng Di giải oan cho Khổng Tú Quỳnh

Anh Châu • 29-11-2019 • Lượt xem: 597
Băng Di giải oan cho Khổng Tú Quỳnh

Trước những tin đồn không hay về Khổng Tú Quỳnh, Băng Di đã có những chia sẻ nhằm giải oan cho giọng hát "Tiệm bánh dâu tây".

Băng Di vừa đăng tải hình ảnh chụp lại đoạn chat của cô với Khổng Tú Quỳnh lên trang cá nhân. Theo chia sẻ đó, Khổng Tú Quỳnh đã tâm sự với Băng Di rất nhiều chuyện, trong đó có đề cập đến tin đồn ác ý về chuyện chia tay Ngô Kiến Huy vì cặp đại gia, đi khách,...

Trong đoạn tâm sự, Khổng Tú Quỳnh chua chát thừa nhận: "Có đứa nào đi khách mà hèn như em không?". Đáp lại, Băng Di chân tình khuyên nhủ đàn em: "Miệng đời mình không cản được. Em phải thấy tội nghiệp họ vì thời gian là vô cùng quý báu, không dành cho những việc tốt đẹp mà lại lấy ra làm những việc này, họ đang phí hoài thời gian và hằn học bởi chuyện không liên quan đến mình. Ai nói gì thì cứ công khai mà nói, đưa bằng chứng ra, còn nói gà nói vịt như thế này con nít 3 tuổi cũng nói được. Chúng ta là người lớn, không việc gì phải chấp trẻ con". Cuối cùng, Băng Di mong Khổng Tú Quỳnh bình tâm trước tin đồn vì "có áp lực mới thành kim cương".

Nữ diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" cũng bày tỏ bức xúc dùm cho Khổng Tú Quỳnh và chia sẻ: "Tội nghiệp con nhỏ đang hot rần rần nên hết bị đồn cặp đại gia bỏ người yêu cũ rồi làm gái đi khách. Nào ai biết nó chuyên gia qua nhà mình ngồi khóc cho đã, xong ăn sập nhà mình rồi đi về. Thậm chí tài chính nó có bao nhiêu, phải mượn ngân hàng để mua nhà mua xe như thế nào mình biết hết. Đại gia với đi khách gì mà bèo quá vậy?".


Băng Di chia sẻ và bảo vệ Khoảng Tú Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh và Băng Di

Chuyện Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay sau 8 năm yêu gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Đến nay, cả hai vẫn chưa từng phát ngôn gì tiêu cực về đối phương. Không ít khán giả vẫn mong cặp đôi có thể hàn gắn. Sau chia tay, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều chăm chỉ phát triển sự nghiệp cá nhân. 

Ngô Kiến Huy thành công với vai trò diễn viên, MC và ca sĩ. Anh còn ghi thêm nhiều dấu ấn trong lòng khán giả khi tham gia show truyền hình "Chạy đi chờ chi". Về phía Khổng Tú Quỳnh, sau chia tay, cô vẫn có những dự định riêng để phát triển sự nghiệp. Ngoài việc tham gia diễn xuất trong các dự án phim truyền hình, cô còn trở lại với âm nhạc. Mới đây nhất, cô trình làng ca khúc "Mãi mãi là một lời nói dối" cũng được nhiều khán giả đón nhận.


Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy