GIẢI TRÍ

Bằng Kiều nói gì trước phát ngôn 'gây sốc'? 

Diệu Tú • 14-03-2023 • Lượt xem: 168
Bằng Kiều nói gì trước phát ngôn 'gây sốc'? 

Ca sĩ Bằng Kiều đã có những chia sẻ sau khi phát ngôn được cho là coi thường khán giả. 

Những ngày qua, mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip ghi lại phát ngôn "gây sốc" của Bằng Kiều trong một đêm nhạc. Cụ thể, giọng ca Trái tim bên lề bất ngờ chia sẻ: "Tôi lúc nào cũng tự hào, khán giả của tôi toàn người có tiền thôi. Cách đây hai ngày tôi hát ở TP.HCM, một người tổ chức chương trình nói: Khán giả của Bằng Kiều toàn đi siêu xe. Lần nào bọn em cũng phải cho thêm người để trông xe cho khán giả". Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, Bằng Kiều đã vấp phải những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu đang có sự phân biệt và khinh thường khán giả. 


Bằng Kiều vướng ồn ào coi thường khán giả. 

Trước làn sóng chỉ trích của khán giả, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân đính chính sự việc gây hiểu lầm về phát ngôn trong show ca nhạc vừa qua. Anh khẳng định rằng câu nói "Khán giả của Bằng Kiều đa số đều đứng tuổi nên thành đạt, có tiền, và rằng khán giả phải lớn tuổi mới thành đạt mà đi siêu xe nhiều thế chứ sinh viên làm gì đã có tiền mà đi siêu xe" được anh nói khi trêu đùa với khán giả. 


Nam ca sĩ lên tiếng đính chính và gửi lời xin lỗi đến công chúng. 

Bằng Kiều lên tiếng: "Thưa quý vị, nếu ai đã từng yêu tiếng hát và biết tính hay nói đùa, hài hước của Bằng Kiều có lẽ sẽ hiểu mà không đẩy câu chuyện đi xa đến như vậy, Bằng Kiều đã nói trong ngữ cảnh trêu đùa với khán giả, đại ý là khán giả của Bằng Kiều đa số đều đứng tuổi nên thành đạt, có tiền, và rằng khán giả phải lớn tuổi mới thành đạt mà đi siêu xe nhiều thế chứ sinh viên làm gì đã có tiền mà đi siêu xe. Từ câu “sinh viên làm gì đã có tiền đi siêu xe” đã bị biến thành sinh viên chưa thể đủ điều kiện đi nghe tôi hát"


Bằng Kiều là một trong những biểu tượng âm nhạc hải ngoại được nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x yêu mến. Ở tuổi U50, Bằng Kiều sở hữu cuộc sống bình yên và tích cực hoạt động nghệ thuật để phục vụ các khán giả trong nước và hải ngoại.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ sinh năm 1973 cũng không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã luôn yêu thương và ủng hộ. Đồng thời, anh khẳng định nếu không có khán giả thì sẽ không có Bằng Kiều ngày hôm nay cho nên bản thân anh chưa bao giờ có ý định coi thường ai. "Trên sân khấu, Bằng Kiều rất hay bông đùa với khán giả của mình. Và lần này đã làm cho một số khán giả chạnh lòng và hiểu lầm khi đọc thông tin trên báo chí, truyền thông. Đây là một sự cố rất đáng tiếc và cũng làm chính Bằng Kiều thấy buồn, thấy tổn thương. Mong những khán giả thật sự của Bằng Kiều hãy hiểu: Con người Bằng Kiều chưa từng bao giờ coi thường ai, điều đó là Kiều có thể khẳng định chắc chắn. Hy vọng mọi người sẽ không trách và chia sẻ với Bằng Kiều. Cảm ơn mọi người nhiều", giọng ca 7x giải thích thêm.